Các mẫu sofa nỉ màu be đẹp nên mua ngay

Những mẫu sofa nỉ màu be đẹp được nhiều người tìm kiếm hiện nay trên thị trường. Bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm và thích hợp sử dụng cho nhiều không gian... Read more »

Xu hướng chọn mẫu sofa vải năm 2019

Năm 2019 xu hướng chọn mẫu sofa vải có những sự thay đổi so với năm 2018, đem lại cho người sử dụng không gian cực sang trọng, trẻ trung. Mẫu sofa... Read more »

Có nên lựa chọn sofa nỉ dáng góc?

Với sự đa dạng của các kiểu dáng và chất liệu sofa hiện nay khiến cho khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Những bộ sofa nỉ dáng góc hiện đang là... Read more »

Cách bảo quản ghế sofa nỉ luôn mới

Sofa nỉ mang đến không gian ấm áp và sang trọng cho phòng khách gia đình bạn. Nhưng làm thế nào để bảo quản ghế sofa nỉ luôn mới là câu hỏi... Read more »

Lựa chọn ghế sofa nỉ cho người già

Lựa chọn sofa đẹp không chỉ phù hợp với không gian chung cũng như còn phải chú ý đến việc lựa chọn sofa phù hợp với lứa tuổi cũng như đặc điểm... Read more »

Nên dùng sofa da hay sofa nỉ cho phòng khách?

Với những ưu điểm khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn cho phòng khách gia đình mình mẫu sofa da hay sofa nỉ? Cùng tham khảo bài viết... Read more »

Lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa cho phòng khách nhà rộng

Bạn sở hữu một không gian phòng khách nhà rộng và chưa biết phải lựa chọn bộ ghế sofa với chất liệu như thế nào. Trong sự đa dạng của các chất... Read more »

Vì sao sofa nỉ được nhiều khách hàng lựa chọn?

Những bộ sofa nỉ với kiểu dáng thiết kế đa dạng cùng với giá thành rẻ đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu... Read more »

Ghế sofa bọc nỉ cao cấp NTX1704 – sự lựa chọn lý tưởng cho mùa Đông năm nay

Ghế sofa bọc nỉ giúp mang tới không gian nội thất ấm áp hơn vào mùa Đông, chính vì vậy, dòng sản phẩm này đang được nhiều người lựa chọn cho phòng... Read more »

Chọn bàn trà mặt đá tuyệt đẹp

Bàn trà mặt đá khi kết hợp với ghế sofa cùng các món đồ nội thất khác chắc chắn đem lại sự sang trọng khó cưỡng cho không gian phòng khách gia... Read more »