Kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ tiêu chuẩn

Lựa chọn kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ như thế nào là phù hợp? Dưới đây là những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi gợi ý, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách của bạn.

Kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ hiện nay

Không gian phòng khách nhỏ nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước phù hợp. Dưới đây là kích thước một số loại ghế sofa nhỏ.

Kích thước sofa văng

kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Ghế sofa văng gỗ 3 chỗ ngồi

Ghế sofa văng là sản phẩm ghế sofa nhỏ đang được rất nhiều người lựa chọn vì có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí. Kích thước bộ ghế nhỏ dao động từ 1m1 x 0,8m – 0,85m; chiều cao khoảng 0,38m – 0,42 m.

Với ghế 2 lòng ngồi có chiều dài khoảng 1,6-1,8m. Còn ghế sofa 3 chỗ ngồi thường có kích thước khoảng 2,2-2,4m. Ghế sofa văng thường kết hợp với ghế đôn, có kích thước 40*40 cm.

Kích thước ghế gỗ đơn

Ghế sofa đơn thường ít được sử dụng riêng trong phòng khách. Ghế sofa đơn thường được bố trí cùng với ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc nhỏ gọn. Hoặc ghế đơn thường sử dụng trong phòng làm việc, phòng ngủ.

Ghế gỗ đơn hiện đại

Ghế gỗ hiện đại cũng giống như những mẫu sopha da thật, đều có chiều dài 0,85-1,1m, chiều rộng từ 0,75 -0,8m. Đây là kích thước phù hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Kết hợp cùng với những món đồ nội thất khác nhau giúp tạo nên không gian nội thất ấn tượng hơn.

Ghế sofa gỗ chữ L

kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Ghế sofa gỗ chữ L

Ghế sofa gỗ chữ L hiện đại được rất nhiều người quan tâm. Ghế sofa chữ L đang là sản phẩm được yêu thích hiện nay. Kiểu dáng sản phẩm này thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó, kiểu dáng kết hợp với nhiều món đồ nội thất khác.

Kích thước ghế sofa gỗ chữ L thường có 2-3 chỗ ngồi. Chiều dài ghế khoảng 2,6-2,7m, chiều rộng 1,6-2m và chiều sâu khoảng 0,8-0,85m.

Trên đây là những thông tin về kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống của mình. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa phòng khách được bán sẵn dành cho bạn trải nghiệm trực tiếp. Hãy tới ngay để tham khảo và trải nghiệm bạn nhé!

Recommended For You