Những bức tượng gỗ đẹp nhất để trong phòng khách

Những bức tượng gỗ đẹp nhất thích hợp trang trí trong phòng khách đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây không chỉ là phụ kiện trang trí phòng khách đẹp mà còn là vật phẩm phong thủy, giúp mang tới nhiều may mắn cho người sử dụng.

Nếu bạn chưa tìm được pho tượng đẹp để trang trí trong phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Lưu ý gì khi chọn tượng trang trí phòng khách

Để lựa chọn được những pho tượng trang trí phòng khách đẹp và phù hợp là điều không hề dễ dàng. Bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây mà chúng tôi gợi ý:

Lưu ý khi chọn tượng phòng khách

+ Chú ý tới kích thước pho tượng: Trước khi mua tượng trang trí phòng khách bạn cần lưu ý tới kích thước pho tượng. Nên xác định vị trí đặt tượng trong phòng khách để lựa chọn pho tượng có kích thước phù hợp nhất. Lựa chọn bức tượng to hay nhỏ đều phụ thuộc vào vị trí mà bạn định đặt tượng. Nếu tượng đặt trên bàn trà, kệ tivi thì bạn nên chọn bức tượng nhỏ gọn.

+ Chú ý tới chất liệu: những bức tượng gỗ đẹp nhất không phải là những pho tượng được đục từ những chất liệu gỗ tốt nhất. Tượng được đục từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ xưa, gỗ mít, gỗ xoan… Tùy thuộc vào ngân sách của gia đình để lựa chọn chất liệu tượng gỗ phù hợp.

+ Lựa chọn mua ở địa chỉ uy tín: Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán hàng không nguồn gốc xuất xứ, có chất lượng kém. Nhiều pho tượng không được đục từ gỗ nguyên khối mà được ghép bằng keo, cốn. Những bức tượng như vậy sẽ dễ bị bong, bị gãy nhất là trong quá trình vận chuyển.

Những bức tượng gỗ đẹp nhất nên tham khảo

Bạn đang tìm kiếm những bức tượng trang trí phòng khách đẹp, hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tượng gỗ đẹp, nhỏ gọn

những bức tượng gỗ đẹp nhất

Tượng cá chép đẹp

Tượng Phật Di lặc đẹp

Tượng gỗ quý

Trên đây là những bức tượng gỗ đẹp nhất, thích hợp trang trí trong phòng khách, bạn tham khảo. Món đồ trang trí phòng khách này thích hợp bày trí với nhiều mẫu bàn ghế sofa đẹp khác nhau. Tham khảo để có thêm gợi ý dành cho không gian nội thất của bạn.

Recommended For You