Chọn đồ nội thất phù hợp sơn phòng khách màu xám

Khi sơn phòng khách màu xám thì chọn lựa đồ nội thất như thế nào là phù hợp? Liệu sơn màu xám chọn đồ có khó và mất thời gian hay không? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết sau đây.

Có nên sơn phòng khách màu xám hay không?

Việc chọn lựa màu sơn cho phòng khách là tùy theo mỗi gia chủ. Nó cũng cần phải phù hợp với không gian của bạn. Màu sơn đẹp cho phòng khách đẹp hơn, thu hút hơn. Hiện nay có rất nhiều các màu sơn bạn có thể chọn lựa cho phòng khách của mình. Màu xám chính là một gam màu được nhiều người yêu thích.

Màu xám là gam màu sắc trung tính. Nghĩa là nó không quá chói cũng không quá nhẹ nhàng. Bởi vậy gam màu này rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Nó phù hợp với mọi loại không gian, mọi phong cách. Sơn màu xám không bao giờ lo lỗi mốt hay mất đi vẻ đẹp. Đặc biệt với màu sơn này bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được đồ nội thất cho không gian.

Chính vì các lí do trên, chọn màu xám cho sơn tường phòng khách là điều tuyệt vời. Chẳng có lí do gì mà bạn không chọn lựa.

Rất nhiều gia chủ chọn lựa phòng khách với sơn màu xám

Sơn phòng khách màu xám chọn đồ nội thất thế nào?

Chọn đồ nội thất cùng tone màu

Bạn có thể chọn ngay mẫu ghế sofa nhập khẩu hay bàn trà, thảm trải sàn… cùng tone màu xám với sơn tường. Đây được xem là sự kết hợp cực kì an toàn. Tất cả không gian màu xám đem lại sự đồng bộ và thống nhất. Nó không hề làm căn phòng của bạn nhàm chán hay khó chịu đâu nhé. Cả phòng khách màu xám đều rất đẹp và tạo sự thoáng đãng.

Đồ nội thất có cùng tone màu xám với sơn tường

Chọn đồ nội thất màu nhẹ nhàng

Màu xám kết hợp với các gam màu nhẹ cũng cực kì phù hợp. Xám cùng trắng, kem, nude, xanh nhạt… đem lại sự cân đối cho không gian. Căn phòng của bạn trở nên thật hiện đại, tinh tế và rộng rãi.

Bạn có thể chọn lựa mẫu sofa văng và tấm thảm trải sàn màu trắng. Hay bạn chọn bất cứ món đồ gì màu nhẹ để kết hợp cùng sơn tường màu xám. Điều này tùy vào cách sắp xếp, sự cân đối của từng gia chủ.

Phòng khách màu xám kết hợp màu nhẹ nhàng

Chọn đồ nội thất màu nổi bật

Gam màu xám cũng kết hợp dễ dàng với các màu nóng như đỏ, tím, cam… Nếu sơn tường màu xám thì bạn có thể chọn các món đồ màu sắc này để kết hợp cùng. Tuy nhiên chỉ nên chọn một số đồ làm điểm nhấn thôi nhé. Bạn nên cân đối để mang đến một không gian đẹp sang, hài hòa nhất. Phòng khách có màu làm điểm nhấn sẽ cực kì thu hút.

Sơn tường màu xám kết hợp gam màu nổi bật

Sơn phòng khách màu xám được rất nhiều gia chủ chọn lựa hiện nay. Màu sắc này đang là xu hướng trong thiết kế nội thất của nhiều không gian.

Recommended For You