Tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu?

Tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu? Chất liệu gỗ sồi hiện nay được sử dụng phổ biến trong ngành nội thất. Bạn tham khảo thông tin dưới đây để có thêm hiểu biết về giá bán tủ bếp gỗ sồi các loại trên thị trường nhé!

Tủ bếp gỗ sồi có mấy loại?

Gỗ sồi hiện nay có nhiều loại khác nhau, chủ yếu phân bố ở Nga và một số nước Châu Âu. Gỗ sồi thường mặc ở khu vực đồi núi thấp, đất cát khô cằn. Chiều cao của cây trưởng thành từ 5-6m, cây có 3-4 nhánh và có cành vươn dài, tán rộng.

Tủ gỗ sồi có nhiều loại khác nhau

Gỗ sồi thuộc loại gỗ mềm nhưng không xốp, nên được ưa chuộng sử dụng trong ngành nội thất như: thiết kế tủ kệ bếp, bàn ghế ăn, sofa đẹp… Hiện nay gỗ sồi được chia thành nhiều loại khác nhau với nhiều cách chia khác nhau.

Phân chia theo màu sắc sẽ có gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng. Còn phân chia theo nguồn gốc xuất xứ, có 2 loại chủ yếu là gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ. Đây là 2 loại gỗ sồi đang có phổ biến ở Việt Nam.

Mỗi loại gỗ sẽ có những đặc điểm khác nhau. Vì vậy giá bán sản phẩm cũng khác nhau. Để biết tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn thi công tủ kệ bếp gỗ sồi thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Dưới đây là giá bán tham khảo của sản phẩm này.

Giá các loại tủ gỗ sồi

Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ Sồi Nga 4,300,000đ
Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ 7,200,000đ

 

Lưu ý: giá tủ bếp gỗ sồi có thể thay đổi theo từng thời điểm.

+ Giá tủ trên đây là báo giá cho 1 mét dài kép, tức là đã bao gồm tủ trên và tủ dưới.

+ Báo giá tính cho kích thước tủ bếp tiêu chuẩn với chiều cao tủ dưới 860mm, sâu 580mm, tủ trên cao 800mm, sâu 350mm. Độ dày cánh tủ, thùng tủ là 18mm.

Tủ bếp gỗ sồi giá bao nhiêu? Bạn tham khảo ngay thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ để có thêm thông tin hữu ích, chuẩn bị tài chính kỹ càng trước khi thi công, thiết kế đồ nội thất trong ngôi nhà.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với Nội Thất Xinh ngay để được giải đáp cụ thể về sản phẩm mà bạn quan tâm, trong đó có tủ kệ bếp nhé!

 

Recommended For You