Bàn ăn mặt đá giá rẻ được làm từ loại đá nào?

Loại đá nào được sử dụng để làm bàn ăn mặt đá giá rẻ? Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm. Với dòng bàn ăn này thì độ bền có tốt hay không?

Hiện nay các mẫu bàn ghế ăn đẹp luôn có nhiều các chất liệu. Bàn ăn mặt đá rất hot trên thị trường và được nhiều gia đình yêu thích. Dòng sản phẩm cũng có nhiều phân khúc giá. Từ loại cao cấp cho đến loại giá rẻ, thoải mái cho khách hàng chọn lựa.

Loại đá dùng để làm bàn ăn mặt đá giá rẻ

Đá Marble nhân tạo

Đối với dòng bàn ăn giá rẻ thì đá Marble nhân tạo được sử dụng rất nhiều. Loại đá này được đánh giá tốt về chất lượng. Nó có khả năng chống xước, chống thấm và chịu được lực lớn. Bàn ăn mặt đá Marble nhân tạo có rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Tất nhiên vẫn sẽ loại đá marble nhân tạo tốt và hàng tầm trung.

Đá marble nhân tạo thường được dùng làm bàn ăn đá giá rẻ hiện nay

Đá Granite nhân tạo

Bàn ăn giá rẻ cũng có thể được làm từ loại đá granite nhân tạo. Nó được cấu thành từ bột đá và các chất phụ gia. Loại đá này cũng khá cứng, nhiều các họa tiết hoa văn và giá rẻ hơn dòng bàn ăn đá granite tự nhiên.

Bàn ăn đá granite nhân tạo cũng có mức giá vừa phải

Đá thạch anh nhân tạo

Loại đá này cũng được ứng dụng nhiều để làm bàn ghế ăn. Loại bàn ăn mặt đá nhân tạo giá rẻ có thể chống xước, chống ố, độ chắc chắn cao, chống sốc nhiệt. Chúng có rất nhiều mẫu mã và được đánh giá cao về giá trị thẩm mĩ.

Bàn ăn giá rẻ đẹp làm từ đá thạch anh nhân tạo

Bàn ăn mặt đá giá rẻ có tốt hay không?

Với dòng bàn ăn giá rẻ nên nhiều người lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Mặt đá của sản phẩm liệu có đảm bảo được độ bền?

Bản thân dòng sản phẩm này cũng có nhiều phân khúc. Bàn đá giá rẻ có thể là hàng cao cấp được giảm giá, khuyến mãi, thanh lí. Nó cũng có thể là hàng trung bình, không được đánh giá cao về chất lượng.

Loại hàng giá rẻ thanh lí, khuyến mãi, giảm giá bán tại địa chỉ uy tín bạn có thể yên tâm về chất lượng. Chúng được làm từ các loại đá nhân tạo cao cấp, chọn lọc kĩ lưỡng. Do đó độ bền cao, đẹp sang và an toàn khi dùng.

Đối với phân khúc giá rẻ tầm trung, hàng kém chất lượng, bán ở nơi không tên tuổi thì nên xem xét chất lượng. Thường chúng cũng sẽ khá đẹp nhưng độ bền sẽ không cao.

Khi đi mua bàn ăn mặt đá giá rẻ bạn hãy xem xét địa chỉ mua hàng. Cùng với đó xem điều kiện kinh tế để chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Recommended For You