Kinh nghiệm lựa chọn sofa cho nhà hẹp

Nhiều người chưa biết lựa chọn sofa cho nhà hẹp như thế nào là hợp lý? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian tiếp khách nhà mình.

Kinh nghiệm lựa chọn sofa cho nhà hẹp

Ghế sofa cho phòng khách có nhiều loại khác nhau, trong đó có rất nhiều người quan tâm tới sản phẩm sofa dành cho nhà nhỏ hẹp. Để lựa chọn được bộ sofa phù hợp cho không gian sống của mình là điều không hề dễ dàng, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm chọn mua đồ nội thất.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu sofa phòng khách phù hợp thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Chọn kiểu dáng phù hợp với diện tích phòng khách

Lựa chọn sofa cho nhà hẹp có kiểu dáng phù hợp với không gian giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Vì bạn có thể sở hữu không gian nội thất hài hòa hơn. Trên thị trường có nhiều kiểu dáng sofa khác nhau như: sofa văng, sofa góc chữ L, sofa chữ U, sofa bộ.

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với diện tích

Tuy nhiên, khi lựa chọn ghế sofa cho nhà nhỏ bạn nên tham khảo những bộ sofa chữ L hoặc sofa văng cho không gian sống của mình. Vì sản phẩm có thể tiết kiệm tối đa diện tích bày trí.

Với phòng khách có diện tích dưới 15m2 bạn nên lựa chọn mẫu bàn trà sofa đẹp kiểu tròn hoặc chữ nhật, kết hợp với mẫu ghế sofa văng sẽ mang tới không gian tiếp khách tiện nghi, hiện đại hơn.

Còn với những phòng khách có diện tích trên 15m2 bạn nên lựa chọn ghế sofa góc chữ L. Ghế sofa chữ L tận dụng không gian chết trong góc tường, vì vậy nó có thể mang tới không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái hơn.

Lựa chọn kích thước sofa

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua sofa cho nhà hẹp đó là lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp. Ghế sofa có kích thước vừa vặn với diện tích giúp mang tới không gian tiếp khách hài hòa. Đồng thời mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình sinh hoạt.

Kích thước sofa nhỏ

Ghế sofa văng thường có kích thước từ 2,2-2,5m. Kích thước sofa góc thường có chiều dài từ 2,5-2,7m với ghế nhỏ và ghế tầm trung từ 2,8-2,9m.

Bạn muốn tham khảo trực tiếp những mẫu sofa đẹp dành cho nhà nhỏ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về các sản phẩm mà bạn quan tâm.

Recommended For You