Gỗ hương đỏ giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người quan tâm tới giá bán của gỗ Hương, vậy gỗ hương đỏ giá bao nhiêu? Tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về loại gỗ tự nhiên đang được yêu thích này nhé!

Điều cần biết về gỗ Hương

Gỗ Hương đỏ là loại gỗ có màu đỏ nâu. Khi cưa xẻ phần thân sẽ để ra phần thịt gỗ màu đỏ nâu đẹp mặt. Đây là câu thuộc họ Đậu, sinh trưởng chậm và ưa sáng.

Cây Hương phân bố chủ yếu ở một số quốc gia Đông Nam Á như: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào… và một số nước Châu Phi. Gỗ Hương có mùi dịu nhẹ, mang tới cảm giác thư giãn và thoải mái. Đây là lý do vì sao loại gỗ này có giá trị cao.

https://noithatxinh.vn/sofa-da

Gỗ Hương nặng, cứng và chắc chắn

Gỗ Hương đỏ có tỉ trọng lớn nên rất nặng, cứng và chắc chắn vì vậy có khả năng chịu được mọi thời tiết khí hậu khắc nhiệt. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng sẽ không lo cong vênh, nứt nẻ.

Điểm nổi bật nhất của gỗ Hương đỏ là có khả năng chống lại sâu bệnh, mối mọt. Vì gỗ Hương có nhiều nhựa cây và có mùi thơm nhẹ khiến sâu bọ không thể xâm nhập. Cho nên những món đồ nội thất phòng khách từ gỗ Hương có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Với nhiều ưu điểm vượt trội kể trên, vậy gỗ hương đỏ giá bao nhiêu? Giá bán gỗ Hương có đắt không? Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Gỗ hương đỏ giá bao nhiêu?

Đây là loại gỗ quý hiếm có màu sắc đẹp và có độ bền cao. Vì vậy những sản phẩm nội thất cũng có giá thành cao. Giá bán gỗ Hương tùy thuộc vào tuổi đời, màu sắc và nguồn gốc xuất xứ sẽ có giá bán khác nhau.

Giá bán gỗ Hương hiện nay

Gỗ Hương tại nước ta chủ yếu được nhập khẩu từ Nam Phi và Lào. Gỗ Hương Lào có tuổi cao hơn nên giá thành đắt hơn gỗ Hương Nam Phi.

Giá bán của gỗ Hương lào hiện nay khoảng 40-70 triệu đồng/m3. Gỗ Hương Nam Phi có giá bán rẻ hơn khoảng 30 triệu đồng/m3.

Gỗ hương đỏ giá bao nhiêu? Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về giá bán của loại gỗ tự nhiên quý hiếm này. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin chi tiết.

Nếu bạn muốn tham khảo những mẫu ghế sofa da cao cấp, nhiều món đồ nội thất phòng khách đẹp và có giá bán hợp lý hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Recommended For You