4 màu sắc thảm trải sàn mùa đông tăng thêm sự ấm áp

Màu sắc của thảm trải sàn mùa đông luôn là vấn đề được nhiều gia chủ chú ý. Lựa chọn màu thảm phù hợp khi mùa đông đến sẽ tăng thêm sự ấm áp và xua tan đi giá rét đấy nhé.

Hiện nay dòng thảm trải sofahttps://noithatxinh.vn/tham-sofa với rất nhiều các màu sắc khác nhau. Sau đây sẽ là 4 màu thảm cực kì phù hợp cho mùa đông.

Gợi ý 4 màu thảm trải sàn mùa đông cực kì phù hợp

Thảm gam màu đỏ

Tất nhiên rồi, đầu tiên cần kể đến thảm màu đỏ khi chọn cho mùa đông. Gam màu đỏ nóng ấm chắc chắn sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên ấm hơn, bớt lạnh lẽo hơn. Màu đỏ là màu nổi bật nên sẽ đem lại sự thu hút cho không gian của bạn.

Bạn có thể chọn thảm màu đỏ cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Gam màu này cũng khá kén sự kết hợp nên bạn cần có sự chú ý. Nếu căn phòng rộng thì việc bài trí sẽ thoải mái. Tuy nhiên phòng nhỏ nếu dùng thảm màu đỏ thì nên kết hợp với các tone màu nhẹ nhé.

Thảm trải sàn màu đỏ rất phù hợp với mùa đông

Thảm gam màu cam

Mùa đông bạn cũng có thể chọn lựa thảm màu cam cho không gian. Đây cũng là gam màu nóng ấm nên sẽ giảm cảm giác lạnh đi rất nhiều. Lựa chọn thảm màu cam bằng lông, cotton, vải nỉ nhung… tùy theo mỗi gia đình.

Với tấm thảm màu cam bạn có thể kết hợp với mẫu sofa góc gam màu trắng, xám, kem… Hoặc bạn kết hợp với màu sơn tường trắng, xám, be… với một mảng tường nhỏ màu cam làm điểm nhấn. Sự kết hợp này sẽ mang lại không gian cân bằng và hài hòa hơn.

Màu cam của thảm trải sàn tăng thêm sự ấm áp

Thảm gam màu nâu

Thảm màu nâu có thể dùng cho mọi điều kiện thời tiết. Đây là gam màu trầm nhẹ nên dùng ở đâu cũng sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ.

Mùa đông dùng thảm màu nâu giúp bạn có được không gian ấm hơn và dễ chịu hơn. Màu nâu cũng cực kì dễ dàng kết hợp được với các tone màu sắc khác. Nó giúp không gian của bạn cân đối, sang và đẳng cấp hơn.

Mùa đông bạn cũng có thể chọn lựa thảm trải sàn màu nâu

Thảm gam màu vàng

Màu vàng như ánh mặt trời, nên dùng thảm màu vàng cho mùa đông. Món đồ nội thất làm nổi bật cả không gian. Nó cũng tăng thêm sự ấm áp hơn rất nhiều đấy nhé. Thảm màu vàng hiện nay có rất nhiều loại để bạn chọn lựa.

Thảm màu vàng xua tan lạnh lẽo, tăng cảm giác nóng cho không gian

Mua thảm trải sàn mùa đông tại Nội Thất Xinh

Thảm sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong mọi không gian. Nó cùng các món đồ nội thất khác hoàn thiện căn phòng. Với mùa đông thảm trải sàn lại càng quan trọng hơn. Nó vừa tạo vẻ đẹp vừa bảo vệ đôi chân, sàn nhà của bạn.

Nếu bạn muốn mua thảm trải sàn mùa đông hãy đến với Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp nhiều các mẫu thảm đẹp với đa dạng chất liệu. Thảm bền đẹp, không phai màu, cực mềm mại và an toàn cho sức khỏe. Liên hệ ngay 0243.905.9999.

Recommended For You