Thảm lớn phòng khách nên sử dụng trong không gian nào?

Khi nào nên lựa chọn thảm lớn phòng khách? Để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng khách nhà mình, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Thế nào là thảm lớn phòng khách?

Các mẫu thảm trải dưới ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ và ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại ngày càng được thiết kế với kích thước đa dạng. Sản phẩm này được thiết kế với chất liệu và màu sắc cũng vô cùng phong phú.

Thảm cỡ lớn dành cho phòng khách

Vậy, thế nào là thảm lớn phòng khách? Thảm trải sàn được xếp vào kích thước lớn khi có cỡ từ hơn 2m trở lên. Với tấm thảm có kích thước như thế này, bạn có thể bố trí cả bộ bàn ghế sofa trong phòng.

Các mẫu thảm lớn được thiết kế với phong cách đa dạng. Bạn có thể tìm thấy những mẫu thảm hiện đại, thảm Vintage, thảm cổ điển… Vì thế có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên, có một số không gian không nên sử dụng thảm cỡ lớn. Vì nó khiến căn phòng trở nên chật chội hơn, bí bách hơn. Vậy khi nào nên lựa chọn thảm có cỡ lớn cho căn phòng.

Khi nào nên lựa chọn thảm cỡ lớn?

Với những mẫu thảm lớn phòng khách bạn chỉ nên lựa chọn cho không gian vào mùa lạnh hoặc sử dụng trong căn phòng có diện tích rộng rãi. Bởi nếu lựa chọn thảm cỡ lớn cho không gian nhỏ sẽ gây cảm giác bức bối, bí bách và khó chịu vì nó khiến không gian trở nên hẹp hơn.

Khi nào nên mua thảm cỡ lớn

Tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế sofa để lựa chọn kích thước thảm trang trí sao cho phù hợp. Bạn nên tham khảo những ý kiến tư vấn của đơn vị bán hàng. Đồng thời đo đạc chính xác diện tích phòng khách trước khi chọn mua thảm trang trí nhé!

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về các mẫu thảm có kích thước lớn dành cho phòng khách. Hy vọng khách hàng sẽ tìm được sản phẩm phù hợp cho không gian sống của mình.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết về các mẫu thảm trải sàn văn phòng, thảm phòng ngủ, thảm phòng ăn, thảm phòng khách, trong đó có thảm lớn phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể nhất về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Recommended For You