Top các mẫu bàn sofa gỗ đơn giản, độc đáo và sang trọng

Các mẫu bàn sofa gỗ đơn giản là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đi tìm mua đồ nội thất phòng khách hiện đại. Nếu bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách nhà mình, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn sofa gỗ đơn giản có chất liệu đa dạng

Các mẫu bàn trà –https://noithatxinh.vn/ban-tra phòng khách bằng gỗ hiện được nhiều người quan tâm. Nó cũng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi đi tìm mua đồ nội thất phòng khách đẹp, hiện đại.

Sản phẩm này hiện nay được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: các mẫu bàn sofa gỗ đơn giản sản xuất từ gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp.

bàn sofa gỗ đơn giản

Bàn trà gỗ đẹp có kiểu dáng đa dạng

Trong đó, các mẫu bàn trà gỗ công nghiệp ở https://sieuthidonoithat.com/ cũng được phân chia thành nhiều loại. Có những mẫu bàn trà gỗ thường, gỗ lõi xanh chống ẩm…

Còn những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên cũng được sản xuất với rất nhiều chất liệu gỗ như: gỗ bình dân có gỗ cao su, gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ thông…, gỗ cao cấp như: gỗ óc chó, gỗ óc đỏ, gỗ hương…

Các sản phẩm bàn trà gỗ tối giản mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng. Kích thước sản phẩm cũng được thiết kế phong phú. Có cả những sản phẩm dành cho phòng khách nhỏ và sản phẩm cho phòng khách có diện tích rộng rãi.

Bạn chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp, phù hợp với bộ bàn ghế sofa cao cấp trong phòng khách thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé!

Các mẫu bàn trà gỗ đẹp, thiết kế tối giản

Bạn sở hữu không gian thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những sản phẩm được thiết kế với mẫu mã đẹp, hợp xu hướng và có chất lượng cao.

bàn sofa gỗ đơn giản

Bàn trà gỗ chữ nhật tối giản

bàn sofa gỗ đơn giản

Bàn trà tròn hiện đại

bàn sofa gỗ đơn giản

Bàn trà gỗ đẹp

Bàn trà đẹp cho phòng khách hiện đại

Nếu bạn muốn mua bàn sofa gỗ đơn giản đẹp, chất lượng cao và có giá cả hợp lý thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối rất nhiều món đồ nội thất khác nhau. Trong đó có bàn ghế gỗ.

Bên cạnh đó, tại showroom còn có nhiều mẫu bàn trà nhập khẩu, chất lượng cao dành cho bạn lựa chọn. Bàn trà được bày trí kết hợp cùng với các mẫu ghế sofa đẹp, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bàn ghế phòng khách ấn tượng.

Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể nhé!

Recommended For You