Thiết kế phòng làm việc nên theo phong cách nào?

Hiện nay thiết kế phòng làm việc càng được các công ty chú trọng. Công việc này giúp bạn có được nơi làm việc đẹp sang, chuyên nghiệp. Chắc chắn hiệu quả công việc cũng sẽ được cao hơn.

Nơi làm việc nên thiết kế theo phong cách nào vẫn là điều quan tâm của nhiều người hiện nay.

Gợi ý phong cách thiết kế phòng làm việc phù hợp

Phong cách hiện đại

Rất ít các văn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Con người sẽ ưu tiên chọn nơi làm việc hiện đại nhiều hơn. Phong cách này vừa phù hợp với nơi công sở vừa thuận tiện cho công việc.

Nội thất hiện đại văn phòng sẽ dễ dàng chọn và sắp xếp đồ đạc. Việc sử dụng màu sắc cũng sẽ thoải mái hơn. Trong một không gian của công ty thì phong cách hiện đại năng động rõ ràng hợp hơn sự cầu kì và rườm rà.

Phòng làm việc theo phong cách hiện đại

Bạn có thể chọn lựa sofa góc hay sofa văng, bàn kệ hiện đại cho phòng giám đốc. Phòng nhân viên có các đồ nội thất văn phòng chuyên dụng, rất linh hoạt và tiện nghi.

Tùy vào mỗi công ty có thể thiết kế, chọn màu sắc cho nơi làm việc thêm độc đáo, cuốn hút. Bạn có thể chọn màu nổi bật, màu nhẹ, trung tính… Kết hợp cùng decor hay cây xanh sẽ tạo nên nơi làm việc tuyệt vời.

Phong cách tối giản

Văn phòng tối giản ngày càng được yêu thích. Bạn có thể áp dụng phong cách này cho cả phòng lãnh đạo và phòng nhân viên. Thiết kế tối giản là càng đơn giản càng tốt. Loại bỏ những món đồ nội thất không cần thiết.

Phòng làm việc theo phong cách tối giản

Phong cách tối giản cho văn phòng ưu tiên hình dáng và đường nét. Từ các loại bàn ghế, thảm trải sofa hay tủ đựng tài liệu, bàn họp, ghế sofa… đều được chú trọng. Đó chính là các đường nét tinh tế, mạnh mẽ, không có sự cầu kì, rườm trà.

Ưu tiên chọn nội thất thông minh cho văn phòng làm việc tối giản. Yếu tố ánh sáng rất được chú trọng. Màu sắc cũng sẽ không sử dụng quá nhiều, các màu nhẹ, trầm nhẹ, trung tính sẽ được lên ngôi.

Văn phòng thiết kế tối giản giúp tạo nên không gian rộng thoáng. Nó cực tốt cho tinh thần, sự tập trung cho công việc. Như vậy hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn.

Thiết kế phòng làm việc và các mẫu tạo ấn tượng

Phòng làm việc đẹp với các mẫu thiết kế ấn tượng bạn có thể tham khảo ngay:

Một mẫu phòng làm việc tối giản của nhân viên, độ thoáng cực kì lớn

Phòng làm việc tối giản dành cho lãnh đạo, màu đen trắng chủ đạo

Mẫu phòng làm việc hiện đại, đa chức năng

Văn phòng hiện đại với các điểm nhấn nhá màu đỏ tạo ấn tượng, không gian rộng thoáng

Văn phòng tối giản, sắp xếp đồ đạc cực khoa học, chuyên nghiệp

Thiết kế phòng làm việc với mỗi công ty sẽ có sự khác nhau. Hãy chọn lựa đồ nội thất phù hợp và phong cách phù hợp. Bạn sẽ có được nơi làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Recommended For You