Tham khảo các loại thảm trải ghế gỗ phòng khách

Thảm trải ghế gỗ phòng khách có những loại nào? Nên lựa chọn thảm phòng khách cho bàn ghế gỗ như thế nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Các loại thảm trải ghế gỗ phòng khách nên xem

Dù bạn sở hữu các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách bằng da hay bằng gỗ thì đều nên sử dụng thêm thảm trang trí để mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời mang tới cảm nhận thoải mái nhất cho người dùng.

Thảm trang trí hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, vì vậy lựa chọn thảm trải ghế gỗ phòng khách loại nào phù hợp? Dưới đây là những loại thảm trang trí bàn ghế gỗ, hãy tham khảo ngay nhé!

Thảm cho bàn ghế gỗ hiện đại

Với các mẫu bàn ghế gỗ hiện đại thường được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ Tần Bì, gỗ Xoan đào, gỗ Hương… Các bộ bàn ghế này thường được thiết kế với kiểu dáng tối giản, không có nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ.

Xem Thêm : Vì sao nên mua thảm trải bếp?

Thảm tấm trang trí dưới bàn ghế gỗ 

Bên cạnh đó, các mẫu ghế sofa này còn thường được kết hợp cùng với đệm mút bọc nỉ hoặc bọc da. Vì vậy sản phẩm này có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, gần gũi hơn cho ngôi nhà.

Với các mẫu bàn ghế gỗ hiện đại này, bạn có thể lựa chọn thảm trải ghế gỗ phòng khách là loại thảm tấm. Các mẫu thảm có kích thước 160*230 cm trở lên. Thảm trải dưới bàn ghế sofa để tạo điểm nhấn cho phòng khách mà lại gắn kết bàn ghế và bàn trà phòng khách.

Thảm cho bàn ghế gỗ nguyên khối

Bộ bàn ghế gỗ nguyên khối cho phòng khách thường là những sản phẩm được sản xuất từ khối gỗ lớn. Bàn ghế gỗ hiện đại cũng được thiết kế với kiểu dáng tối giản. Tuy nhiên, sản phẩm này không kết hợp với đệm mút.

Thảm dành cho bàn ghế gỗ nguyên khối

Chính vì thế, bên cạnh việc lựa chọn thảm trải dưới ghế sofa thì bạn có thể lựa chọn thêm thảm trải lòng ghế. Các mẫu thảm trải lòng ghế được thiết kế với tấm dài để trải ghế sofa văng và tấm rời để trải lòng ghế đơn.

Trên đây là những gợi ý về các loại thảm trải ghế gỗ phòng khách hiện đại. Bạn đang muốn tư vấn về các loại thảm trang trí như: thảm phòng ngủ, thảm phòng bếp hay thảm trải sàn văn phòng thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về sản phẩm mà bạn quan tâm.

Xem thêm: Địa chỉ bán ghế sofa tại Hà Nội nên đến

Recommended For You