Bộ sofa nhỏ phòng khách nên chọn màu nào?

Nên mua bộ sofa nhỏ phòng khách có màu gì đẹp và phù hợp với xu hướng nội thất mới? Lựa chọn màu sắc của bộ sofa phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Bộ sofa nhỏ phòng khách chọn màu nào?

Lựa chọn ghế sofa cao cấp hay ghế sofa bình dân bạn đều có thể tham khảo những gam màu dưới đây mà chúng tôi chia sẻ khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Đây là những tone màu đẹp, hợp xu hướng nội thất, đang được nhiều người ưa chuộng trong không gian hiện đại.

Sofa màu ghi/ xám

bo-sofa-nho-phong-khach (2)

Ghế sofa da màu xám

Lựa chọn bộ sofa nhỏ phòng khách màu ghi/xám bạn được tận hưởng không gian đẹp, hiện đại hơn. Bên cạnh đó, gam màu này còn mang tới vẻ đẹp khỏe khoắn cho không gian. Đặc biệt đây là tone màu đang được yêu thích nhất trong không gian sống thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ màu ghi/ xám còn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều món đồ nội thất khác trong ngôi nhà như: bàn trà, thảm trang trí, kệ tivi… để mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn.

Với gam màu này bạn có thể lựa chọn ghế sofa đa hoặc ghế sofa nỉ đều phù hợp. Cả 2 chất liệu với gam màu này đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Sofa màu be

bo-sofa-nho-phong-khach (1)

Ghế sofa màu be cho nhà nhỏ

Với phòng khách nhỏ, những tone màu sáng hoặc trung tính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những bộ sofa nhỏ phòng khách màu be. Có thể lựa chọn màu be đậm hoặc be sữa nhạt tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Ghế sofa màu be giúp không gian sống trở nên rộng rãi hơn, tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Do đó rất thích hợp sử dụng cho phòng khách nhỏ.

Sofa màu đen

Nhiều người cho rằng, với phòng khách nhỏ không nên lựa chọn ghế sofa màu đen. Tuy nhiên, đây cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách của bạn.

bo-sofa-nho-phong-khach (3)

Ghế sofa da màu đen đẹp

Nếu toàn bộ không gian phòng khách sử dụng tone màu sáng như: sơn tường màu sáng, nền nhà màu sáng, trần màu sáng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bộ sofa nhỏ phòng khách màu đen.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo, trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ đang được nhiều người yêu thích hiện nay nhé!

Xem thêm: Địa chỉ bán ghế sofa tại Hà Nội nên đến

Recommended For You