Giặt thảm khách sạn như thế nào?

Thảm khách sạn sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi cũng như các vết bẩn nên cần được làm sạch. Việc làm sạch giúp thảm luôn bền đẹp trong thời gian sử dụng cũng như đảm bảo độ bền cho thảm. Vậy giặt thảm khách sạn như thế nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Xác định chất liệu trước khi giặt thảm khách sạn

Yếu tố đầu tiên cần chú ý trước khi giặt thảm khách sạn đó là cần xác định chất liệu của thảm. Bởi với mỗi chất liệu sẽ có các cách giặt cũng như các lưu ý nhất định để đảm bảo không ảnh hưởng đến màu sắc cũng như độ bền của thảm.

Chú ý chất liệu thảm khách sạn trước khi giặt

Hiện thảm trải sàn trong khách sạn được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nên cần chú ý khi lựa chọn. Ví dụ với thảm len, nỉ sẽ có cách giặt cũng như hóa chất khác với sợi tổng hợp.

Phương pháp giặt thảm khách sạn

Khi giặt thảm khách sạncác bạn cũng cần chú ý lựa chọn phương pháp giặt phù hợp. Hiện có rất nhiều phương giặt thảm với các nguyên lý giặt cũng như sử dụng các hóa chất khác nhau nên sẽ có tác động nhất định đến thảm. Do đó, cần phải xác định thảm khách sạn chất liệu nào để chọn phương pháp phù hợp nhất.

Chọn cách giặt thảm khách sạn phù hợp

Hiện nay, khi giặt thảm khách sạn việc tìm đến các dịch vụ giặt thảm hiện là sự lựa chọn hàng đầu. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo không ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

Với những chia sẻ này của Thảm Luce hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được cách giặt thảm khách sạn phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Có nên chọn sofa da màu kem cho phòng khách?

Recommended For You