Tư vấn chọn kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Không gian phòng khách nhỏ khiến các gia đình khó khăn trong việc chọn các đồ nội thất nói chung cũng như bộ sofa phòng khách nói riêng. Một vấn đề nhiều gia đình băn khoăn nhất là nên chọn kiểu dáng nào ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Nội Thất Xinh gợi ý cho các bạn một số kiểu dáng sau.

Ghế sofa cho phòng khách nhỏ dáng góc


Một kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay đó là sofa góc. Sofa góc được biết đến với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cùng với đó là khả năng tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian nên đặc biệt phù hợp cho các không gian có diện tích nhỏ.


Mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ

Với sofa góc cho phòng khách nhỏ các bạn cũng sẽ dễ dàng bố trí cũng như kết hợp với các đồ nội thất khác. Dù không gian phòng khách nhỏ nhưng vẫn có được sự tiện nghi cũng như không gian cân đối, hài hòa nhất.

Ghế sofa phòng khách nhỏ dáng văng


Những mẫu ghế sofa phòng khách dáng văng hiện cũng là một sự lựa chọn phù hợp cho các không gian phòng khách nhỏ. Sofa dáng văng được biết đến với thiết kế đơn giản cùng với đó là kích thước nhỏ gọn nên cũng có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa cho các không gian nhỏ. Sofa văng hiện cũng có sự đa dạng về chất liệu và kích thước nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.


Mẫu sofa văng cho phòng khách

Trên đây là 2 kiểu dáng ghế sofa cho phòng khách nhỏ mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp, chất lượng. Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You