Kinh nghiệm mua sofa giường không nên bỏ qua

Sofa giường mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cho cuộc sống hiện đại nên được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Nhưng làm thế nào để chọn được một mẫu sofa giường đẹp, phù hợp trong quá trình sử dụng. Ghi nhớ ngay các kinh nghiệm mua sofa giường mà Nội Thất Xinh tổng hợp qua bài viết sau đây nhé.

Chọn kích thước sofa giường


Kích thước là yếu tố hàng đầu các bạn cần chú ý khi chọn bộ  giường cũng như sofa cho phòng khách. Vì mục đích của việc chọn sofa giường đó là tiết kiệm diện tích cho các không gian có diện tích hạn chế nên cần phải chọn kích thước vừa vặn để có được căn phòng đẹp và tiện lợi nhất khi sử dụng.

Mẫu sofa giường có kích thước vừa vặn

Kinh nghiệm mua sofa giường có kích thước phù hợp đó là các bạn hãy xác định vị trí dự định đặt bộ sofa. Sau đó, nắm chắc chiều dài và chiều rộng để cân đối lựa chọn được mẫu sofa có kích thước vừa vặn nhất.

Chọn chất liệu sofa giường


Chất liệu phù hợp nhất khi chọn sofa giường đó là sofa vải hoặc nỉ. Vì những bộ sofa này thực hiện chức năng của một chiếc giường ngủ nên cần có được cảm giác êm ái, thoải mái khi nằm để có được giấc ngủ ngon nhất. Với chất liệu này cũng dễ dàng trong quá trình vệ sinh nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bộ sofa giường bằng vải cho cảm giác êm ái

Với các kinh nghiệm mua sofa giường này hy vọng giúp các bạn chọn được bộ sofa đẹp cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa giường đẹp cho khách hàng tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You