Chọn màu sắc bàn ghế ăn mặt đá cho phòng ăn

Màu sắc bàn ghế ăn mặt đá là một trong những yếu tố quan trọng các bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa. Màu sắc có đẹp và hài hòa thì mới làm không gian của bạn trở nên nổi bật hơn. Vậy chọn màu sắc cho bàn ăn mặt đá như thế nào?

Màu sắc bàn ghế ăn mặt đá hiện nay đa dạng và phong phú nên việc chọn lựa cũng không quá khó khăn. Quan trọng là chọn lựa như thế nào để đảm bảo được giá trị thẩm mĩ cũng như hài hào nhất.

Chọn màu sắc bàn ghế ăn mặt đá cho phòng ăn thêm nổi bật


Màu sắc trầm ấm

Màu sắc trầm ấm của bàn ghế ăn mặt đá rất được yêu thích. Nó thường là gam màu gỗ, nâu… Với các gam màu này đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và rất gần gũi, ấm áp. Mặt bàn sẽ làm bằng đá, phần thân bàn, chân bàn làm bằng gỗ tuyệt đẹp. Màu sắc này tạo nên được sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà ăn của bạn.

Bàn ghế ăn mặt đá gam màu trầm ấm sang trọng và ấm áp
Màu trắng

Bàn ghế ăn mặt đá gam màu trắng luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Màu trắng rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác và tạo nên được sự dễ chịu, thoáng đãng. Màu trắng bàn ghế ăn chắc chắn là sự lựa chọn bạn không thể nào bỏ qua.

Màu trắng bàn ghế ăn thích hợp với nhiều không gian

Màu đen

Nếu bạn muốn có được không gian nhà ăn vừa sang trọng, đẳng cấp lại tạo được sự huyền bí thì bàn ăn mặt đá màu đen là sự chọn lựa hoàn hảo. Với gam màu này các bạn cũng rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Bàn ghế ăn mặt đá màu đen cuốn hút và nổi bật


Đến Nội Thất Xinh mua bàn ghế ăn mặt đá cao cấp


Tại Nội Thất Xinh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi có đa dạng các mẫu mã bàn ăn mặt đá khác nhau. Màu sắc bàn ghế ăn mặt đá cùng kiểu dáng và chất lượng sản phẩm giúp bạn có được không gian nhà ăn vô cùng sang trọng, đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người.

Recommended For You