Cách bảo quản sofa da khi không sử dụng một thời gian

Ghế sofa da có tuổi thọ lâu bền nên hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay . Tuy nhiên cách bảo quản sofa da cần phải chú ý để có thể giữ bộ sofa bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.  Khi một thời gian dài không sử dụng nên bảo quản sofa da như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Vệ sinh sofa trước khi không sử dụng

Một cách bảo quản ghế sofa da phòng khách đơn giản mà vô cùng hiệu quả để giữ cho bộ sofa da luôn mới dù không sử dụng đó là vệ sinh sạch sẽ sofa trước khi không sử dụng. Việc này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn trên bề mặt ghế để từ đó hạn chế được việc xuất hiện các vết ẩm mốc trong quá trình sử dụng.

Sofa da cần về sinh trước khi không sử dụng

Ngoài ra vệ sinh trước cũng kiểm tra được những vấn đề mà bộ sofa đang gặp phải để có các cách bảo quản sofa da theo từng thực trạng. Điều này sẽ giúp cho bộ sofa nhà bạn được bảo vệ tốt nhất trong quá trình không sử dụng.

Che kín bộ sofa da trong thời gian không sử dụng

Một cách bảo quản sofa da đơn giản không thể bỏ qua đó là việc sử dụng một tấm vải phủ lên toàn bộ bộ ghế sofa. Điều này sẽ giúp hạn chế bụi bẩn cũng như các yếu tố bên ngoài tác động lên bộ sofa. Vì dù không sinh hoạt nhưng lượng bụi bẩn trong phòng là vẫn có nên cần hạn chế tối đa bụi bẩn để không gây mốc cũng như các cáu bẩn trên bộ sofa da của gia đình bạn.

Bộ ghế sofa da cần được bảo quản cẩn thận

Với 2 cách bảo quản sofa da đơn giản này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để giữ được bộ sofa da nhà bạn luôn mới trong thời gian sử dụng. Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng bộ sofa da cho mình.

Recommended For You