Bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại kết hợp thế nào trong nhà bếp?

Bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại khi được bố trí trong nhà bếp thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Bộ bàn ghế ăn chắc chắn sẽ đảm bảo đầy đủ chức năng và thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Lựa chọn bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại rất phù hợp với xu hướng hiện nay. Đặc trưng của loại bàn ăn này là đơn giản, mạnh mẽ và cực sang trọng. Với kiểu thiết kế này việc kết hợp với các món đồ khác trong nhà bếp cũng sẽ không quá khó khăn.

Bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại kết hợp thảm trải sàn


Thảm trải sàn không chỉ để kết hợp với sofa, bàn trà hay trong phòng ngủ, với nhà bếp đây cũng là món đồ nội thất mà chúng ta không thể nào bỏ qua. Thảm kết hợp cùng bàn ghế ăn mặt đá chắc chắn sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ rất cao. Nên đặt thảm ở dưới bàn ghế ăn hoặc là phía trước, nói chung tùy vào từng gia chủ. Và tất nhiên không thể nào không chú ý đến màu sắc, kiểu dáng để có sự phù hợp nhất.

Bàn ăn mặt đá kết hợp với thảm trải sàn

Bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại kết hợp đèn trang trí


Chúng ta có thể kết hợp bộ bàn ăn mặt đá hiện đại với những chiếc đèn trang trí. Đó có thể là đèn chùm, đèn mâm hay đèn thả… mỗi loại đèn đều sẽ đem lại vẻ đẹp riêng. Bàn ăn mặt đá sang trọng kết hợp cùng với ánh sáng của đèn sẽ tạo nên không gian tuyệt đẹp, sang trọng và vô cùng ấm áp, gần gũi.

Bàn ghế ăn mặt đá kết hợp với đèn thả tạo nên không gian tuyệt đẹp

Bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại kết hợp tủ bếp


Khi bố trí bàn ghế ăn trong nhà bếp thì chúng ta đừng quên kết hợp với tủ bếp nhé. Đây là hai món đồ nội thất vô cùng quan trọng không thể nào bỏ qua. Chúng ta có thể chọn hai gam màu đối lập để đem lại sự nổi bật hoặc sự cùng màu để đem đến hài hòa, thống nhất.

Bàn ghế ăn kết hợp với tủ bếp cùng màu

Bàn ăn mặt đá phong cách hiện đại tại Nội Thất Xinh vô cùng đa dạng mẫu mã. Các bạn hãy đến ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất.

Recommended For You