Phụ kiện mẫu tủ bếp gỗ luôn đi kèm

Mẫu tủ bếp có nhiều các vai trò khác nhau, đem lại cho người sử dụng nhiều tiện ích. Để đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng thì tủ bế luôn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Đó là những phụ kiện gì các bạn đã biết hay chưa?

Trong nhà bếp của hầu hết các gia đình hiện nay không thể thiếu đi mẫu tủ bếp gỗ phải không nào? Bởi sự đa dạng trong các chức năng của mình nên dòng sản phẩm này vô cùng được yêu thích.

Các phụ kiện tủ bếp không thể nào bỏ qua


Bồn rửa bát

Đầu tiên chắc chắn chúng ta không thể nào không kể đến bồn rửa bát. Đây luôn là phụ kiện tủ bếp quan trọng, không thể nào thiếu. Bồn rửa bát giúp bạn có thể đựng bát và rửa một cách thoải mái nhất.

Phụ kiện bồn rửa bát luôn đi kèm với tủ bếp

Giá để bát đĩa

Dù là tủ bếp laminate, tủ bếp acrylic hay các loại tủ bếp gỗ tự nhiên thì không thể nào thiếu đi phụ kiện để bát đĩa. Với phụ kiện này các bạn có thể sắp xếp bát đĩa một cách cực kì gọn gàng và cũng không lo bị vỡ hay khó lấy.

Phụ kiện giá để đĩa bát

Giá treo ly

Những chiếc ly nếu như không được sắp xếp gọn gàng sẽ rất dễ bị vỡ và gây sự bừa bộn. Bởi vậy giá để ly đi kèm với tủ bếp là gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn.

Giá treo ly kèm theo tủ bếp

Còn rất nhiều các phụ kiện tủ bếp khác nhau như giá kho, tay nâng, giá dao thớt… Trên đây là một số phụ kiện tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để có được mẫu tủ bếp đẹp và tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh ngay từ hôm nay. Truy cập tubepxinh.net để được tư vấn một cách tốt nhất.

Recommended For You