Chọn vải bọc cho ghế sofa phòng khách

Sofa vải mang đến không gian ấm áp và gần gũi cho phòng khách. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc, họa tiết giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như đặc điểm không gian. Nhưng chọn vải bọc cho sofa vải như thế nào không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn chất liệu bọc sofa vải có độ bền cao

Trên thị trường hiện nay, những bộ sofa vải được làm từ nhiều chất liệu vải bọc khác nhau về tính chất cũng như tuổi thọ. Với mỗi chất liệu khác nhau sẽ có sự khác biệt về độ bền của sofa trong thời gian sử dụng nên bạn cần chọn chất liệu có độ bền cao nhất. Thông thường, chất liệu vải dệt sẽ bền hơn khi chúng có mật độ sợi cao.

Ghế sofa bọc vải cao cấp bền đẹp theo thời gian

Màu sắc của sofa vải

Những mẫu ghế sofa vải có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Một bộ ghế sofa đẹp khi chúng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ nhưng cùng với đó là phù hợp với không gian chung. Vì vậy, bạn cần cân đối màu sắc của những món đồ nội thất khác với bộ sofa vải nhà mình để có được không gian hoàn hảo nhất nhé.

Ghế sofa vải với màu sắc đẹp

Họa tiết sofa vải

Một ưu điểm của sofa vải được nhiều khách hàng lựa chọn đó là sự đa dạng về họa tiết. Hãy cân đối họa tiết trên ghế sofa sao cho có thể kết hợp hài hòa nhất với những món đồ nội thất khác. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng thì những họa tiết đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Mẫu sofa vải họa tiết đơn giản.

Với những lưu ý của Nội Thất Xinhhy vọng các bạn lựa chọn được cho phòng khách nhà mình bộ sofa vải đẹp nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You