Cách vệ sinh bàn trà đẹp mặt kính cho phòng khách

Những mẫu bàn trà mặt kính mang đến không gian hiện đại nhưng không kém phần sang trọng hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng làm thế nào để có thể vệ sinh bàn trà đẹp mặt kính để chúng luôn được sáng bóng không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Vệ sinh bàn trà đẹp mặt kính thường xuyên

Một trong những nguyên tắc cần ghi nhớ khi vệ sinh bàn trà đẹp mặt kính đó là việc vệ sinh thường xuyên hàng ngày. Việc vệ sinh này giúp bạn có thể loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt bàn trà để tránh gây ra vết bẩn bám chặt cũng như những vết ố. Khi vệ sinh, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm hoặc chổi lông gà đã có thể nhẹ nhàng làm sạch.

Bàn trà mặt kính cần được vệ sinh thường xuyên

Xử lý vết bẩn nhanh chóng

Với tất cả các món đồ nội thất phòng khách thì việc xử lý vết bẩn nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng và với bàn trà đẹp mặt kính cũng không ngoại lệ. Cũng giống như với ghế sofa da phòng khách vết bẩn trên bàn trà kính cần được xử lý ngay để chúng không bị loang và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chúng. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh khi không để vết bẩn bám sâu.
Các vết bẩn trên bàn trà kính được nhanh chóng làm sạch

Xử lý những vết bẩn cứng đầu trên bàn trà kính

Đối với những vết bẩn khô,cứng đầu bị cáu bẩn lâu ngày trên bàn trà đẹp mặt kính bạn cần phải chú ý kiên nhẫn khi làm sạch. Bạn có thể dùng nước lau kính chuyên dụng để nhanh chóng loại vết bẩn. Khi vệ sinh bàn trà mặt kính tuyệt đối không được dùng vật sắc nhọn sẽ tạo ra những vết xước không thể phục hồi.
Vệ sinh bàn trà kính thường xuyên

Vơí những bí quyết của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ có phương pháp vệ sinh bàn trà đẹp mặt kính đúng cách. Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You