Cách chọn ghế sofa đẹp cho phòng khách chung cư

Những căn nhà chung cư hiện đang ngày càng phổ biến hiện nay trong các thành phố lớn. Để lựa chọn cho phòng khách chung cư một mẫu sofa đẹp khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng. Cùng tham khảo những cách lựa chọn sofa cho phòng khách chung cư nhé.

Kích thước sofa đẹp cho chung cư

Phòng khách chung cư thường có diện tích không quá rộng nên việc lựa chọn kích thước để có bộ sofa đẹp cũng không quá khó. Hãy chú ý lựa chọn kích thước vừa vặn nhất để giúp không gian trở nên sang trọng và cuốn hút hơn. Đồng thời cũng phải chú ý để tạo được sự hài hòa, cân đối với những đồ nội thất khác. Cần tránh bộ sofa có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ khiến không gian mất cân đối.
Ghế sofa cho chung cư có kích thước vừa vặn.

Màu sắc cho sofa đẹp chung cư

Những không gian phòng khách chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại nên những mẫu ghế sofa đẹp gam màu phù hợp sẽ là những gam màu tươi sáng. Bạn có thể lựa chọn những bộ sofa gam màu kem, ghi sáng, hay vàng bò để mang đến không gian sang trẻ trung, tươi mới. Còn nếu bạn muốn tạo sự nổi bật những bộ sofa gam màu nổi bật cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
Sofa đẹp gam màu tươi sáng cho phòng khách chung cư.

Kiểu dáng sofa đẹp cho phòng khách chung cư

Những không gian phòng khách chung cư theo hướng hiện đại nên những bộ ghế sofa góc sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sofa văng dài cũng sẽ giúp cho không gian trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào sở thích của bạn để lựa chọn cho mình bộ sofa có kiểu dáng phù hợp nhất nhé.
Ghế sofa đẹp dáng góc cho phòng khách chung cư

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhà mình bộ sofa đẹp nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn được mẫu sofa phù hợp gia đình mình

Recommended For You