Cách chọn bàn trà kính đẹp cho phòng khách

Những không gian phòng khách hiện đại thường lựa chọn bàn trà kính để giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Nhưng làm thế nào để chọn được một mẫu bàn trà kính đẹp cho phòng khách không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để lựa chọn mẫu bàn trà kính đẹp nhé.

Kích thước bàn trà kính

Để có được mẫu bàn trà phòng khách đẹp thì việc lựa chọn kích thước bàn trà vô cùng quan trọng và khi lựa chọn bàn trà kính cũng không nên bỏ qua tiêu chí này. Kích thước vừa vặn giúp không gian trở nên cân đối, hài hòa hơn. Ngoài ra, chúng giúp tạo thuận tiện trong sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.
Mẫu bàn trà kính kích thước vừa vặn cho không gian

Chú ý chất lượng bàn trà kính

Một đặc điểm của bàn trà kính đó là chúng sử dụng mặt kính cường lực – tạo nên điểm đặc biệt thu hút cho bàn trà. Nhưng nếu lựa chọn phải kính có chất lượng kém khi sử dụng xảy ra va chạm có thể bị vỡ và gây nguy hiểm. Vì thế, bạn cần chú ý lựa chọn kính có khả năng chịu lực tốt để đảm bảo an toàn và sáng bóng cho phòng khách khi sử dụng.
Bàn trà kính cường lực an toàn khi sử dụng

Màu sắc bàn trà kính cường lực

Một mẫu bàn trà đẹp khi nó kết hợp cùng những đồ nội thất khác như ghế sofa phòng khách nên bạn cũng cần chú ý lựa chọn màu sắc để có sự tương đồng và hài hòa cho không gian. hãy cố gắng tạo được sự hài hòa về màu sắc cho để có được không gian phòng khách ấn tượng nhất.
Bàn trà mặt kính kết hợp sofa phòng khách.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn lựa chọn được cho phòng khách nhà mình bộ sofa ấn tượng nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh  – Thanh Xuân để lựa chọn mẫu bàn trà đẹp nhé.

Recommended For You