Bí quyết chọn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa phòng khách là một món đồ quan trọng nên cần chú ý khi lựa chọn đặc biệt là trong không gian phòng khách nhỏ. Để chọn được một bộ sofa đẹp cho phòng khách nhỏ cần chú ý những gì? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn kích thước sofa đẹp

Một bộ sofa đẹp trước hết chúng phải vừa vặn trong không gian để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như thuận tiện cho các thành viên khi sinh hoạt. Với diện tích nhỏ bạn cần phải chú ý kích thước vừa vặn. Nếu như những bộ sofa có kích thước quá lớn đặt trong nhà nhỏ sẽ khiến chúng choáng ngopwj gây mất thẩm mỹ cũng như khó khăn cho các thành viên khi sinh hoạt.
Sofa đẹp kích thước vừa vặn cho phòng khách nhỏ

Sofa đẹp kiểu dáng phù hợp

Những mẫu sofa phòng khách hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng làm thế nào để chon được mẫu sofa đẹp với kiểu dáng cho phòng khách nhỏ. Những bộ sofa dáng góc hoặc sofa văng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian phòng khách nhỏ. Với kiểu dáng này phòng khách nhà bạn có thể mang đến không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.
Ghế sofa đẹp dáng góc cho phòng khách nhỏ

Màu sắc sofa đẹp

Khi lựa chọn màu sắc cho bộ sofa đẹp của phòng khách nhỏ thì những gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Những gam màu sáng sẽ giúp phòng khách nhỏ nhà bạn trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hơn nữa, những gam màu tươi sáng này cũng dễ kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian thêm ấn tượng.
Mẫu sofa đẹp gam màu tươi sáng cho phòng khách

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhỏ nhà mình bộ sofa đẹp. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn cho nhà mình bộ sofa phù hợp nhất nhé.

Recommended For You