Cách chọn bàn ăn đẹp cho nhà bếp

Không gian nhà bếp đặc biệt quan trọng khi là nơi các thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy, lựa chọn bàn ăn đẹp là một trong những giải pháp làm tăng thêm hứng thú cho các thành viên trở về nhà. Cùng Nội Thất Cosy tham khảo những bí quyết chọn bàn trà đẹp cho không gian nhà bếp nhé.

Kích thước bàn ghế ăn.

Một bộ bàn ghế ăn đẹp trước hết nó phải tạo được sự vừa vặn trong không gian, vì vậy việc lựa chọn kích thước bàn ghế ăn đặc biệt quan trọng.Hãy nắm chắc kích thước của không gian để có thể lựa chọn bàn ăn vừa vặn nhất, không quá to cũng không quá nhỏ để mang đến sự cân đối, hài hòa cho không gian.
Lựa chọn bàn ghế ăn có kích thước phù hợp.

Chất liệu bàn ghế ăn.

Việc lựa chọn chất liệu bộ bàn ghế ăn hiện đại tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách thiết kế của gia đình bạn. Hai chất liệu bàn ghế ăn phổ biến hiện nay đó là bàn ghế ăn gỗ và bàn ghế ăn có sử dụng sắt. Hãy chú ý đến sự tiện lợi của các thành viên trong gia đình khi sử dụng và sự hài hòa khi kết hợp cùng những đồ nội thất khác như thảm trải sàn bên dưới mang đến không gian ấm áp cho phòng khách.
Bàn ăn gỗ sồi tự nhiên cho không gian sang trọng.

Lựa chọn màu sắc.

Những bộ bàn ghế ăn đẹp hiện nay rất đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sơn tường, sàn nhà để có không gian hài hòa nhất. Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại có sự liên kết giữa phòng khách và nhà bếp thì việc lựa chọn bàn ghế ăn có cùng tông màu với sofa phòng khách sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo.
Bàn ăn gam màu nâu ấn tượng.

Với những cách lựa chọn bàn ghế ăn đẹp này hy vọng các bạn sẽ có được mẫu bàn trà phù hợp cho không gian. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You