Bí quyết chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách

Cùng với ghế sofa và bàn trà thì kệ tivi hiện đại cũng là món đồ nội thất đang ngày càng được nhiều khách hàng chú trọng trong việc lựa chọn để có được không gian phòng khách hoàn hảo. Nhưng lựa chọn kệ tivi như thế nào để phù hợp với không gian  là điều mà nhiều người băn khoăn. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Cosy nhé.

Chọn kích thước kệ tivi.

Điều quan trọng đầu tiên cần chú ý đó là phải lựa chọn cho phòng khách nhà bạn một mẫu kệ tivi đẹp có kích thước phù hợp. Kích thước vừa vặn sẽ giúp bạn dễ dàng đặt trong không gian cũng như có thể kết hợp cùng những đồ nội thất khác như bàn trà nhập khẩu, ghế sofa tạo không gian hài hòa cũng như cân đối.
Chọn kệ tivi kích thước vừa vặn.

Chất liệu kệ tivi.

Hiện nay, những mẫu kệ tivi nhập khẩu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi chất liệu gỗ cao cấp kết hợp với mặt đá sang trọng. Hãy lựa chọn cho phòng khách nhà bạn những mẫu kệ này để mang đến không gian đẳng cấp. Bạn cũng có thể lựa chọn kệ tivi gỗ mặt kính cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn. 
Kệ tivi mặt đá cho phòng khách.

Màu sắc kệ tivi.

Cùng với việc lựa chọn chất liệu kệ tivi cao cấp thì cần phải đặc biệt chú ý đến màu sắc của kệ để  hài hòa trong tổng thể không gian cũng như với bàn trà và ghế sofa phòng khách. Thông thường, những mẫu kệ có gam màu trầm thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn để có được không gian đẹp nhất.
Kệ tivi đẹp cho phòng khách sang trọng.

Với những bí quyết này hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu kệ tivi phòng khách đẹp. Liên hệ ngay với Nội Thất Cosy để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You