Bạn đã biết cách chọn bàn ghế sofa cho chung cư?

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn bàn ghế sofa cho không gian của mình. Nhất là những không gian chung cư có diện tích khiêm tốn thì điều này lại càng cần được chú ý hơn. Bạn đã biết cách lựa chọn bàn ghế sofa cho chung cư của mình chưa?

Bàn ghế sofa là món đồ nội thất không thể nào thiếu trong không gian sống, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Khi lựa chọn bàn ghế sofa cho chung cư cần lưu ý.

Chú ý diện tích không gian để mua bàn ghế sofa

Chắc chắn bạn phải xác định được diện tích không gian của mình như thế nào thì từ đó mới có thể xác định được sẽ mua bàn ghế sofa kiểu gì, kích thước ra sao. Nếu không xác định được diện tích có thể khi đi mua hàng bạn sẽ lựa chọn phải sản phẩm không vừa vặn, biến không gian trở nên chật chội hơn.

Bạn cần xác định được diện tích chung cư nhà mình.

Chú ý đến vị trí đặt bàn ghế sofa

Sau khi đã xác định được diện tích căn hộ chung cư của mình thì bạn cần chú ý đến vị trí đặt bàn ghế sofa. Nếu như phòng khách rộng thì bạn có thể đặt ghế sofa, bàn trà đẹp ở những nơi bạn cảm thấy hợp và đẹp nhất. Còn nếu như phòng khách nhỏ thì nên đặt ghế sofa sát tường và bàn trà ngay phía trước ghế sofa là tốt nhất.

Tùy theo vị trí để chọn được vị trí đặt bàn ghế sofa thích hợp

Chú ý đến màu sắc bàn ghế sofa

Khi lựa chọn màu sắc bạn cần phải chú ý để làm sao hài hòa với các món đồ nội thất khác, có như vậy mới tạo được không gian thống nhất. Bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách màu trắng và bàn trà màu đen, hay hai món đồ này cùng màu cũng sẽ rất là nổi bật.

Chú ý đến màu sắc của bàn ghế sofa

==>> Tham khảo: Màu sắc ghế sofa cao cấp được yêu thích trong năm 2018

Recommended For You