Bạn đã biết cách tăng tuổi thọ của sofa da phòng khách?

Những bộ sofa da phòng khách được khách hàng lựa chọn bởi không gian sang trọng và hiện đại mà chúng mang lại. Nhưng làm thế nào để có thể kéo dài tuổi thọ cho một bộ ghế sofa da cũng như đảm bảo sofa luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng. Cùng tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn chất liệu sofa da tốt.

Những bộ sofa da có chất liệu cao cấp sẽ có tuổi thọ lâu bền hơn so với những sofa giá rẻ. Trong đó phải kể đến sofa da thật cao cấp sẽ có tuổi thọ lâu bền nhất lên đến 15-20 năm. Những dòng sofa giả da hiện nay cũng ngày càng được phát triển và có tuổi thọ ngày càng tăng. Tùy thuộc vào mức chi phí gia đình mình bỏ ra để có được bộ sofa chất lượng nhất nhé.
Ghế sofa da thật tuổi thọ lâu bền.

Xử lý vết bẩn trên sofa da nhanh chóng.

Với bất kỳ bộ sofa nào, từ ghế sofa vải đến những bộ ghế sofa da phòng khách thì việc xử lý vết bẩn nhanh chóng là điều quan trọng. Khi xuất hiện vết bẩn hãy xử lý nhanh và đúng cách. Tránh sử dụng những dung dịch tẩy rửa mạnh khiến ảnh hưởng đến màu sắc cũng như độ bền của sofa da.
Vết bẩn trên sofa da cần xử lý nhanh chóng.

Chọn màu sắc ghế sofa da.

Để có bộ sofa luôn mới cũng như không bị phai màu cũng như bị ố bởi những vết bẩn thì hãy lựa chọn những bộ sofa da đẹp với gam màu trầm như đen, nâu hay xám. Cũng giống như đối với những bộ sofa nỉ thì những gam màu tối cũng giúp che đi những vết bẩn, vết ố hay mồ hôi tay chân khi nhà có trẻ nhỏ. Vì vậy, việc chọn màu cho sofa cũng vô cùng quan trọng để có được một bộ sofa bền đẹp theo thời gian.
Chọn sofa bền đẹp theo thời gian.

Với những bí quyết mà Nội Thất Xinh chia sẻ hy vọng các bạn có thể lựa chọn và bảo quản bộ sofa da phòng khách gia đình mình luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You