3 mẫu kệ tivi nhà chung cư cực đẹp

Nhà chung cư khi mua các món đồ nội thất cần chú ý sao cho phù hợp và đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian. Với kệ tivi nhà chung cư thì nên chọn như thế nào là phù hợp?

Tại Nội Thất COSY chúng tôi có nhiều mẫu kệ tivi nhà chung cư cho bạn thoải mái lựa chọn. Sau đây là 3 mẫu kệ tivi đẹp cho nhà chung cư.

Kệ tivi nhà chung cư K-889

Mẫu kệ tivi có kích thước 1800x400x450 rất thích hợp cho nhiều căn hộ chung cư. Với kích thước này bạn có thể ở nhiều vị trí và cũng cực kì dễ dàng di chuyển. Hai gam màu trắng – nâu kết hợp đem lại vẻ đẹp hiện đại và sự cuốn hút khó cưỡng. Kệ tivi với mặt đá marble cực sang, bền đẹp, có ngăn kéo đi kèm đựng độ cực tiện lợi.

Kệ tivi K-889

Kệ tivi nhà chung cư K-986

Với kệ tivi đẹp này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các mẫu ghế sofa đẹp cũng như là các món đồ nội thất khác. Gam màu nâu xám nhạt vừa thanh lịch lại vừa ấm cúng. Kệ tivi có thể tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng khách chung cư gia đình, biến không gian trở nên cuốn hút hơn. Kích thước kệ tivi có thể linh hoạt di chuyển.

Kệ tivi K-986

Kệ tivi nhà chung cư K-861.

Gam màu trắng sáng của kệ tivi rất thích hợp với không gian nhà chung cư, tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn. Gam màu trắng sáng cũng là sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Kệ tivi có ưu điểm là có thể linh hoạt thay đổi kích thước theo ý muốn của chủ nhân.

K-861 màu trắng thoáng đãng

Đến ngay với Nội Thất COSY và lựa chọn kệ tivi đẹp cao cấp nhé.

===>> Tham khảo: Màu sắc ghế sofa cao cấp được yêu thích trong năm 2018

Recommended For You