Những mẫu bàn trà đẹp nhỏ gọn cho mọi nhà

Bàn trà là món đồ nội thất đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Tùy theo từng diện tích mà lựa chọn được bàn trà thích hợp nhất. Dưới đây là những mẫu bàn trà nhỏ đẹp thích hợp cho mọi không gian sống tại Nội Thất COSY.

Bàn trà đẹp B-872.

Mẫu bàn trà đẹp có kích thước 1200x600x450 mm thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng nhất. Gam màu sáng của bàn trà làm không gian trở nên thoáng đãng và cuốn hút hơn.

Bàn trà hiện đại thích hợp cho nhiều không gian.

Bàn trà đẹp CB16006. 

Mẫu bàn trà hình tròn nhỏ gọn và có thể đặt được ở mọi nơi trong không gian sống nhưng vẫn cực kì cuốn hút. Bàn trà làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp gam màu trầm ấm dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác như bộ ghế sofa phòng khách, thảm trải sàn…

Mẫu bàn trà đặt ở mọi nơi trong không gian.

Bàn trà đẹp CB16024.

Bàn trà với gam màu trắng bóng cùng mặt đá cao cấp, thích hợp cho nhiều không gian sống khác nhau. Với kích thước 1200x600x420 bạn có thể đặt ở nhiều các phòng khách gia đình mà không chiếm quá nhiều diện tích, lại vẫn tạo được sự thoáng đãng.

Bàn trà mặt đá tuyệt đẹp.

Bàn trà đẹp B-808-1.

Gam màu trắng sáng là điểm nhấn đặc biệt của mẫu bàn trà này. Mặt kính cường lực dày và chắc chắn đảm bảo được độ bền. Màu trắng cho không gian hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.

Bàn trà màu trắng cho không gian thoáng đãng.

==> Tham khảo: Mua kệ tivi đẹp và những sai lầm nên chú ý

Recommended For You