Mua kệ tivi đẹp và những sai lầm nên chú ý

Cùng với các món đồ nội thất khác, kệ tivi được xem là món đồ nội thất quan trọng và góp phần cho không gian nội thất thêm sang trọng, cuốn hút hơn. Tuy nhiên khi mua kệ tivi có nhiều người mắc không ít sai lầm. Đó là những sai lầm nào?

Mua kệ tivi đẹp nhưng tham chọn kích thước lớn. 

Bất cứ món đồ nội thất nào khi lựa chọn kích thước vừa vặn cũng đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Kệ tivi đẹp cũng vậy, tuy nhiên nhiều người lại tham lam khi chọn kích thước, cho rằng kích thước càng lớn thì càng đẹp. Đây là quan niệm sai lầm, bởi nếu như kích thước quá lớn so với căn phòng sẽ tạo nên sự mất cân đối và cồng kềnh, làm không gian thêm chật chội hơn.

Không nên tham lam khi chọn kích thước kệ tivi.

Mua kệ tivi đẹp không quan tâm đến các chức năng.

Cũng như mẫu sofa phòng khách đẹp vừa là tạo tính thẩm mĩ cho không gian vừa là nơi tiếp khách và nghỉ ngơi. Kệ tivi hiện nay không đơn giản chỉ là nơi để tivi nữa mà còn là còn đa chức năng, có thể thiết kế kèm vách ngăn để được nhiều đồ đạc khác nhau, thậm chí có cả tủ sách, tủ rượu… Nhiều người đã bỏ quên mất điều này.

Đừng quên quan tâm đến chức năng của kệ tivi.

Mua kệ tivi đẹp bắt chước người khác.

Mỗi gia đình một kiến trúc không gian khác nhau vì vậy bạn chọn kệ tivi hay bàn trà cao cấp, ghế sofa… cũng không nên theo bất cứ gia đình nào hết mà hãy chú ý làm sao phù hợp với không gian của mình. Có như thế mới tạo được vẻ đẹp và sự hài hòa.

Đừng nên bắt chước người khác khi mua kệ tivi.

==>> Tham khảo: Lý do nên lựa chọn ghế sofa đẹp màu xám

Recommended For You