Mẹo giúp bàn trà mặt đá luôn mới, sáng bóng

Những mẫu bàn trà mặt đá luôn được khách hàng quan tâm lựa chọn bởi chất liệu cao cấp cũng như sự sang trọng và đẳng cấp mà mẫu bàn trà này mang lại. Nhưng làm thế nào để những bàn trà mặt đá luôn bền đẹp, sáng bóng theo thời gian sử dụng không phải ai cũng biết.Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Cosy nhé.

Bàn trà mặt đá luôn mới trong quá trình sử dụng.


Để bàn trà mặt đá luôn mới cần chú ý tránh gây ra những vết xước trên bề mặt bàn trà. Việc gây ra vết xước trên bề mặt sẽ khiến nhìn bàn trà không được sáng bóng cũng như giảm tuổi thọ của bàn trà. Để tránh những vết xước hãy tránh xa những vật sắc nhọn trên bàn trà như dao, kéo..vì những vết xước này không thể nào khắc phục được.
Bàn trà mặt đá luôn sáng bóng.

Việc tiến hành vệ sinh bàn trà thường xuyên cũng cần đặc biệt chú ý. Bạn có thể vệ sinh cùng bộ ghế sofa da khi dùng một miếng vải mềm có thẩm nước để lau sạch những vết bẩn trên bề mặt bàn trà. Nếu bàn trà không có quá nhiều vết bẩn mà chỉ có bụi thì bạn có thể dùng chổi lông gà để nhẹ nhàng làm sạch mà vẫn đảm bảo độ bền cho bàn trà.
Vệ sinh bàn trà mặt đá thường xuyên để bề mặt luôn mới.

Một trong những việc đặc biệt cần tránh để có được một chiếc bàn trà mặt đá luôn mới và có tuổi thọ cao đó là việc tránh tuyệt đối đổ nước lên bề mặt bàn trà để vệ sinh. Vì bề mặt đá sẽ thấm nước khiến cho bàn trà nhanh bị hỏng, giảm tuổi thọ. Hãy vệ sinh bàn trà đúng cách để chúng luôn mới và có tuổi thọ lâu dài nhé.
Bàn trà mặt đá bền đẹp cho không gian sang trọng. 
Kết hợp một chiếc bàn trà mặt đá cao cấp với ghế sofa góc chắc chắn sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Vì thế, hãy chú ý đến cách sử dụng và bảo quản bàn trà mặt đá luôn mới để mang đến sự hoàn hảo cùng bộ sofa nhé.

Recommended For You