Lựa chọn sofa phòng khách cho người mệnh Kim

Lựa chọn sofa phòng khách phù hợp với tuổi của gia chủ để mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống được rất nhiều người quan tâm. Với những người mệnh Kim nên lựa chọn ghế sofa phòng khách như thế nào? Cùng Nội Thất Xinh tìm kiếm câu trả lời nhé.

Phong cách ghế sofa phòng khách cho người mệnh Kim.

Những người mệnh kim có tính cách cương trực, thẳng thắn nên khi lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phòng khách nên chọn những bộ sofa có kiểu dáng hiện đại, đơn giản trẻ trung và nên tiết chế các họa tiết trang trí để phù hợp với tính cách. Một bộ Ghế sofa da với thiết kế đơn giản nhưng hướng đến sự hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp.
Ghế sofa phòng khách bọc da cho người mệnh Kim.

Lựa chọn màu sắc cho ghế sofa phòng khách người mệnh Kim.

Những màu sắc nào phù hợp với người mệnh Kim? Hãy chú ý màu sắc bàn trà phòng khách để kết hợp phù hợp với màu sắc ghế sofa phòng khách theo màu. Những người mệnh Kim phù hợp với các gam màu như cam, nâu đất, xanh lá cây…giúp tạo thuận lợi cho người mệnh Kim trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến sự phù hợp với màu sơn tường, các đồ nội thất khác trong không gian.
Ghế sofa phòng khách màu đỏ cho người mệnh Kim.

Ngoài ra, sự phù hợp về kích thước cũng cần được chú ý để có được sự phù hợp trong không gian cũng như mang đến sự may mắn cho gia chủ mệnh Kim. Bộ sofa phòng khách nên có sự cân đối với những món đồ nội thất khác trong căn nhà.
Ghế sofa phòng khách phù hợp với những đồ nội thất khác.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn có được sự lựa chọn một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp cho người mệnh Kim.

Recommended For You