Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn cho phòng khách

Việc kết hợp hài hòa những món đồ nội thất trong không gian phòng khách đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến không gian đep. Một trong những cách trang trí đơn giản mà mang lại hiệu quả cho phòng khách đó là sự kết hợp của thảm trải sàn với ghế sofa. Cùng tham khảo một số cách kết hợp thảm trải sàn với ghế sofa cho không gian phòng khách thêm ấn tượng nhé.

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn cho phòng khách đẹp.


Trước hết, để có được sự kết hợp bàn ghế sofa với thảm trải sàn phòng khách đẹp bạn phải chú ý đến yếu tố kích thước. Tùy theo vị trí đặt thảm trải sàn với sofa mà bạn lựa chọn kích thước phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thảm có  kích thước lớn bao trọn ghế sofa. Hoặc một cách được sử dụng khá phổ biến đó là thảm trải sàn có kích thước tương đương bàn trà để mang lại nét độc đáo cho không gian.
Kết hợp thảm trải sàn với sofa cho không gian ấn tượng.

Về màu sắc, bạn nên lựa chọn thảm trải sàn và bộ sofa đẹp có cùng tông màu để mang đến mang đến hiệu quả trang trí tốt nhất. Bộ sofa da có gam màu trung tính thì việc sử dụng một tấm thảm trải sàn cùng gam màu sẽ mang đến sự hài hòa. Bạn cũng có thể lựa chọn phong cách tương phản khi kết hợp giữa 2 món đồ nội thất này cho không gian độc đáo, nổi bật.
Kết hợp sofa và thảm trải sàn cùng tông màu.

Khi lựa chọn chất liệu, các bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn len,thảm xù, thảm xù tơ đều có thể kết hợp với bộ ghế sofa. Nếu bạn sở hữu một bộ sofa da thì việc sử dụng một tấm thảm xù cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian ấn tượng.
Kết hợp sofa với thảm phòng khách.

Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu như bạn biết cách kết hợp đơn giản 2 món đồ nội thất này. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Recommended For You