Chú ý những yếu tố nào khi lựa chọn ghế sofa da phòng khách?

Bạn muốn sở hữu bộ ghế sofa da phòng khách đẹp cho ngôi nhà? Cần lưu ý những yếu tố nào khi đi lựa chọn sản phẩm này? Hãy cùng tham khảo một số những lưu ý dưới đây để chọn được mẫu ghế sofa đẹp cho ngôi nhà của mình.

Lựa chọn chất liệu cho ghế sofa da
Hiện tại, ghế sofa da cũng được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: Da Hàn, da Nhật, da malaysia, da microfiber, ghế sofa da thật…Với mỗi chất liệu da lại có giá thành khác nhau, mỗi chất liệu cũng mang tới cảm nhận khác nhau trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, để mang tới không gian nội thất vừa sang trọng lại vừa mang tới cảm nhận thoải mái nhất quý vị cần lựa chọn chất liệu phù hợp.
Chất liệu ghế sofa da
Khi đi mua ghế sofa da quý vị nên lựa chọn chất liệu da Microfiber, bởi chất liệu này đang là chất liệu da Simily tốt nhất hiện nay. Chất liệu da này được sản xuất từ sợi vi mảnh siêu nhỏ, siêu mềm mịn. Bên cạnh đó, nó còn được mô phỏng theo cấu trúc 3D của chất liệu da thật giúp mang tới cảm giác êm ái nhất khi sử dụng.
Chọn lựa chất liệu làm khung ghế sofa
Để mang tới bộ ghế sofa da có chất lượng cao quý vị nên chọn những mẫu ghế có khung được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên chứ không phải là gỗ công nghiệp.
Quý vị có thể phân biệt chất liệu khung xương của bộ ghế bằng việc nhấc thử ghế khi mua. Những mẫu ghế sofa phòng khách có khung xương làm bằng gỗ tự nhiên sẽ nặng hơn những bộ ghế có khung xương được sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp.
Ngồi thử để kiểm tra chất lượng đệm mút
Bạn đừng quên ngồi thử ghế khi đi mua đồ nội thất cho phòng khách. Quý vị nên lựa chọn những bộ ghế sofa có đệm mút chất lượng cao và mang tới cảm nhận thoải mái, dễ chịu nhất khi sử dụng nhằm mang tới không gian thư giãn trong ngôi nhà của bạn.
Nên ngồi thử khi đi mua ghế
Đến ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và ngồi thử những mẫu ghế sofa da cao cấp đang được bày bán tại showroom của chúng tôi.

Recommended For You