Cách chọn sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ

Ghế sofa luôn là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ không gian hiện đại nào. Vậy gia đình bạn có trẻ nhỏ nên lựa chọn ghế sofa phòng khách như thế nào để đảm bảo ghế sofa luôn bền đẹp cũng như đảm bảo an toàn khi gia đình có trẻ nhỏ. Cùng Nội Thất Xinh tham khảo những bí quyết sau đây nhé.

Lựa chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách gia đình có trẻ nhỏ.

Chất liệu phù hợp nhất khi bạn lựa chọn mẫu sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ đó là ghế sofa da. Với đặc điểm của bề mặt sofa da sáng bóng và dễ dàng vệ sinh khi xuất hiện vết bẩn giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vết bẩn mà không để lại những vết ố. Đặc điểm của trẻ nhỏ rất hiếu động nên dễ dàng làm đổ thức ăn, đồ uống cũng như những vết bẩn về mồ hôi nên thay vì những bộ ghế sofa nỉ thì việc lựa chọn sofa da sẽ là giải pháp tốt ưu.
Ghế sofa phòng khách bọc da cho gia đình có trẻ nhỏ.

Màu sắc ghế sofa phòng khách

Việc lựa chọn màu sắc bàn ghế sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ cũng cần được chú ý. Thay vì lựa chọn những gam màu tươi sáng dễ bị bẩn thì hãy lựa chọn những gam màu trung tính và gam màu tối. Với những gam màu này bạn dễ dàng che đi những vết bẩn trên bề mặt sofa. Những gam màu sáng rất dễ lộ những vết bẩn do trẻ nhỏ gây ra.
Chọn gam màu tươi sáng cho ghế sofa phòng khách gia đình có trẻ nhỏ.

Chất lượng sofa phòng khách.

Điều đặc biệt quan trọng khi lựa chọn sofa phòng khách đó là chất lượng của chúng. Với sự hiếu động của trẻ nhỏ thường chạy nhảy rất nhiều nên cần lựa chọn sofa có khung ghế tốt để đảm bảo tuổi thọ của chúng cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa trên sofa.
Khung sofa chắc chắn đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Với những bí quyết chọn ghế sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ mà Nội Thât Xinh mách nhỏ hy vọng các bạn lựa chọn được cho bộ sofa nhà mình.

Recommended For You