Bí quyết chọn sofa phòng khách cho nhà có trẻ nhỏ

Những gia đình có trẻ nhỏ ngoài việc lựa chọn một bộ ghế sofa phòng khách đẹp còn phải chú ý đến không gian vui chơi cho trẻ, cách để sofa luôn mới và đẹp khi nhà có trẻ nhỏ. Cùng tham khảo những cách chọn sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ sau đây nhé.

Chọn ghế sofa phòng khách bền đẹp cho gia đình có trẻ nhỏ.


Chất liệu phù hợp khi lựa chọn sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ là chất liệu da. Với chất liệu da bạn sẽ dễ dàng lau, làm sạch những vết bẩn do tay chân trẻ, thức ăn mà trẻ để lại trên sofa. Chất liệu vải nỉ sẽ rất khó khăn khi làm sạch cũng như sẽ để lại những vết ố màu mất thẩm mỹ. Những bộ sofa da cũng dễ dàng vệ sinh định kỳ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
Sofa da cho gia đình có trẻ nhỏ.

Vậy nên lựa chọn gam màu gì cho những bộ sofa đẹp cho phòng khách của gia đình có trẻ nhỏ? Những gam màu trung tính sẽ là lựa chọn tối ưu giúp che đi những vết bẩn mà bạn không thể làm sạch hoàn toàn cũng như chưa thể làm sạch ngay. Những gam màu trung tính như nâu, xám, kem xám sẽ là những lựa chọn hợp lý cho bạn.
Sofa da màu xám cho phòng khách gia đình có trẻ nhỏ.

Những bộ sofa góc sẽ là kiểu dáng phù hợp nhất cho phòng khách gia đình có trẻ nhỏ. Phần góc rộng cho trẻ vui chơi thoải mái, cùng với đó sofa góc tiết kiệm diện tích mang đến không gian đi lại thuận tiện cho cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi. Những bộ sofa dáng góc thiết kế cách điệu cũng giúp mang đến không gian ấn tượng.
Sofa phòng khách dáng góc cho gia đình có trẻ nhỏ.

Hy vọng với những gợi ý này các bạn có thể chọn cho không gian phòng khách nhà mình bộ sofa phòng khách vừa đảm bảo thẩm mỹ và cũng phù hợp với không gian và đặc tính của trẻ nhỏ.

Recommended For You