Thiết kế nội thất chung cư với kính hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc thiết kế nội thất chung cư đơn giản cùng việc lựa chọn chất liệu kính sẽ là một trong những giải pháp mới lạ để có được một không gian sống ấn tượng. Cùng Nội Thất Xinh ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất chung cư này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư tạo không gian mở với kính.

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại sử dụng kính đang ngày càng được sử dụng nhiều. Thay vì sử dụng những bức tường thì không gian mở từ những cửa sổ với kính giúp ánh sáng tràn ngập căn nhà. Cùng với thiết kế của phòng khách và phòng ăn liền nhau không gian căn hộ trở nên rộng mở hơn. Với những mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ thì việc tạo không gian liên thông cũng như không gian mở giúp khắc phục được những khuyết điểm của căn hộ.
 Thiết kế nội thất chung cư với phòng khách và phòng ăn liên thông nhau.
 Khu vực tiếp khách bộ sofa nỉ nổi bật trên thảm trải sàn.
 Phòng bếp với thiết kế bệ rửa  hiện đại.
 Thiết kế nội thất chung cư với quầy bar đơn giản, tiện lợi.
 Không gian phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư rộng mở với màu trắng và ánh sáng tự nhiên.
Phòng tắm lát đá ấn tượng với không gian tiện nghi.
Mẫu thiết kế nội thất chung cư này chủ đạo là gam màu nhẹ nhàng mang lại không gian trang nhã, thanh lịch với không gian sống thoải mái. Nếu bạn muốn sở hữu không gian sống ấn tượng này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi chuyên thi công nội thất trọn gói tất cả các không gian sống để mang đến không gian hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Recommended For You