Thiết kế nội thất chung cư rộng mở với không gian ban công

Trong thiết kế nội thất việc tận dụng khu vực ban công để mang đến không gian rộng mở cho ngôi nhà được tận dụng triệt để mang đến không gian sống ấn tượng. Cùng ngắm mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư tạo không gian mở.


Với thiết kế chung cư đẹp này dù diện tích khiêm tốn nhưng luôn tạo sự liên thông giữa các không gian cũng như với không gian bên ngoài. Khu vực ban công bên ngoài được liên thông với phòng khách qua hệ thống cửa kính tạo không gian rộng hơn cho căn nhà. Tận dụng những điểm độc đáo của căn hộ để mang đến nét ấn tượng cho không gian.
 Phòng khách đơn giản đồ nội thất cho không gian rộng rãi.
 Bộ sofa phòng khách đơn giản rộng mở với khu vực ban công.
Lựa chọn thiết kế nội thất hiện đại với những đồ nội thất đơn giản là một xu hướng đang được rất nhiều người lựa chọn. Tối giản những đồ nội thất cần thiết cùng với thiết kế đơn giản sẽ mang đến không gian hiện đại trẻ trung cho căn hộ. Kết hợp với đó là không gian mở bên ngoài của ban công tạo không gian nghỉ ngơi.
Khu vực ban công tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái.
 Phòng bếp tạo không gian mở với phòng khách.
Khi thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ việc lựa chọn gam màu trắng với ánh sáng cho không gian  rộng mở được lựa chọn. Phòng ngủ đơn giản với đầy đủ đồ nội thất sinh hoạt cho không gian sống. 
Phòng ngủ nhỏ được thiết kế gọn gàng.
Việc thi công nội thất căn hộ này không quá cầu kỳ và tốn nhiều chi phí khi tối giản những đồ nội thất không cần thiết để tạo không gian mở. Bạn có thể tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Recommended For You