Thiết kế nội thất chung cư màu sắc trang nhã, thanh lịch

Trong xu hướng hiện đại, những mẫu thiết kế nội thất chung cư màu sắc trang nhã mang lại không gian sống nhẹ nhàng, thoải mái đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng Nội Thất Nhà Xinh ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất chung cư đơn giản nhưng đẹp với gam màu nhẹ nhàng này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư màu sắc nhẹ nhàng nhưng đẹp.

Với mẫu thiết kế nội thất hiện đại này không gian được tối giản những đồ nội thất kết hợp với gam màu nhẹ nhàng mang đến không gian đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và thanh lịch. Kết hợp gam màu trắng nhẹ của sơn tường với những đồ nội thất gỗ và ánh sáng không gian căn hộ trở nên hấp dẫn. Việc thi công nội thất cũng được đơn giản hóa để tiết kiệm chi phí tối đa.
Thiết kế phòng khách và nhà bếp liên thông với nhau.
Kệ tivi phòng khách đơn giản với chất liệu gỗ.
 Khu vực nhà bếp thiết kế đơn giản, gọn gàng.
 Bàn ăn dài gỗ dành cho 8 người khu cạnh cửa sổ.
Phòng làm việc ngay cạnh phòng khách.
Phòng ngủ đơn giản với gam màu trắng.
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ nhưng đẹp này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Lựa chọn thiết kế đơn giản với gam màu nhẹ nhàng mang đến không gian sống tiện nghi nhưng tạo được những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.
Nếu bạn muốn sở hữu không gian sống ấn tượng này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để chúng tôi giúp bạn biến không gian sống mơ ước của bạn thành hiện thực.

Recommended For You