Thiết kế nội thất chung cư 70m2 ấn tượng với điểm nhấn vàng nổi bật

Với diện tích căn hộ 70m2 không quá khó khăn cho bạn trong thiết kế nội thất chung cư. Với mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 này mang đến nét nhẹ nhàng, thanh thoát theo phong cách Scandavina với điểm nhấn màu vàng ấn tượng.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 màu vàng ấn tượng.

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp này là sự kết hợp của gam màu xám và vàng nổi bật trong không gian. Hai gam màu này mang đến sự kết hợp thú vị với những góc chấm phá màu vàng nổi bật. Cùng với đó là việc lựa chọn những đồ nội thất đơn giản khiến cho không gian trở nên ấn tượng.
Căn phòng là sự kết hợp hài hòa của nội thất gỗ với gam màu xám và ánh sáng tự nhiên.
Trong thiết kế nội thất hiện đại, việc lựa chọn thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp không còn quá xa lạ để mang đến sự tiện lợi và không gian mở. Không gian được ngăn cách bởi chiếc tủ gỗ tiện nghi với những ngăn kéo tạo không gian ngăn cách tự nhiên nhưng vẫn rộng mở cho 2 không gian.
 Thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp với hệ thống ngăn cách tự nhiên.
Khi thi công nội thất trọn gói cho căn hộ phải đảm bảo sự hài hòa giữa các không gian. Không gian phòng ngủ vẫn lựa chọn gam màu xám đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho những giờ phút nghỉ ngơi. Lựa chọn những đồ nội thất đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho không gian sống là điều mà ai cũng mong muốn.
 Phòng ngủ kết hợp ánh sáng tự nhiên với gam màu xám ấn tượng.
 Điểm nhấn trong phòng ngủ là bức tường trang trí chữ độc đáo.
Với mẫu thiết kế nội thất chung cư này căn hộ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

Recommended For You