Thiết kế nội thất căn hộ tràn ngập ánh sáng

Việc thiết kế nội thất căn hộ tràn ngập ánh sáng mang đến không gian sống hiện đại cùng với sự hứng khởi và tươi trẻ mới cho không gian. Với mẫu thiết kế này mang đến không gian sống thoải mái nhất cũng như tạo được không gian sinh hoạt nhiều nhất. Cùng Nội Thất Xinh ngắm nhìn căn hộ này nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ ánh sáng rộng mở.

Với mẫu thiết kế nội thất căn hộ này dù có diện tích khiêm tốn nhưng hệ thống cửa sổ và ban công được thiết kế rộng khắp để mang ánh sáng vào tất cả các không gian sống cho căn nhà. Thiết kế phòng ngủ ngay trong phòng khách với không gian rộng mang lại sự tiện nghi sinh hoạt. Việc thi công nội thất cũng lựa chọn đồ nội thất gỗ mang lại cảm giác ấm áp và gẫn gũi cho căn nhà.
 Ánh sáng từ ban công vào nhà.
 Khu vực ban công rộng mở tạo không gian mở cho căn hộ.
 Sách tràn ngập các không gian cho căn nhà độc đáo.
 Phòng ngủ thiết kế nội thất ấn tượng nằm trong phòng khách.
Phòng khách và phòng bếp thiết kế mở với nhau.
Phòng tắm hiện đại với gạch lát.

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại này những đồ nội thất được tối giản để mang đến không gian sống thoải mái nhất. Cùng với đó là thiết kế không gian với ánh sáng rộng mở mang lại không gian tràn đầy sức sống cùng với đó là sự hứng khởi mới lạ. Bạn có muốn sở hữu không gian sống ấn tượng này không? Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để chúng tôi mang đến không gian sống mơ ước cho bạn nhé!

Recommended For You