Ấn tượng với thiết kế nội thất chung cư không gian mở

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư tạo không gian mở luôn được nhiều khách hàng ưa thích bởi nét đẹp hiện đại và ấn tượng mà nó mang lại. Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế chung cư đẹp với không gian liên thông ấn tượng cho các không gian chức năng. Cùng Nội Thất Xinh ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư liên thông giữa các không gian.

Để mang đến không gian mở trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này việc tận dụng ánh sáng tự nhiên cùng với không gian liên thông được lựa chọn. Phòng khách, nhà bếp và phòng làm việc tạo không gian mở với nhau không sử dụng những bức tường ngăn cách cho tạo sự tiện lợi khi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
Không gian mở giữa phòng khách, nhà bếp và phòng làm việc.
 Lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách cạnh cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên.
 Phòng bếp nổi bật với những gam mảng màu xanh.
 Phòng làm việc trong mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại.
 Khu vực đặt giường ngủ có tầm nhìn đẹp.
 Phòng thay đồ tiện nghi cho không gian.
 Phòng tắm hiện đại, đầy đủ tiện nghi.
Khi thiết kế nội thất chung cư, chủ nhà đã đặc biệt tạo điểm nhấn bởi những mảng màu xanh khắp không gian.  Những mảng màu xanh nổi bật mang phong cách quý phái giúp cho không gian thêm sang trọng. Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên thi công nội thất đẹp tại Hà Nôi, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất.

Recommended For You