Tư vấn mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land đẹp cho phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ luôn được khách hàng chú ý đầu tiên khi đặt ra yêu cầu thiết kế thi công nội thất. Bởi đây là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà để mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Cùng tham khảo mẫu tư vấn mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land đẹp cho phòng ngủ sau đây nhé!

Thiết kế nội thất phòng ngủ Mulberry Land tương phản nhẹ


Thiết kế phòng ngủ kết hợp tương phản nhẹ cơ bản giữa màu trắng và màu đen, xám đen. Với những gam màu nhẹ nhàng này mang đến cảm giác ấm cúng cho chủ nhân mỗi khi bước vào căn phòng. Cùng với đó sự nhẹ nhàng và thư thái giúp cho chủ nhân có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ. 
Với phong cách thi công nội thất kết hợp nét Á -Đông mang với những gam màu ấn tượng cùng với việc lựa chọn đồ nội thất đơn giản với chất liệu gỗ mang đến một không gian ấm cúng hoàn hảo cho không gian sống của bạn.
Thiết kế phòng ngủ tạo điểm nhấn với hệ thống đèn trang trí kết hợp ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ và rèm cửa hai lớp mỏng dày, điều khiển tiện lợi nên cho ánh sáng tràn ngập phòng ngủ vào ban ngày lẫn ban đêm. Đèn chiếu rọi bức tranh ở hành lang vào phòng cũng là điểm nhấn khác ấn tượng.
Không gian phòng ngủ được thiết kế để tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên giúp cho phòng ngủ tràn đầy sức sống. Trong thiết kế kiến trúc nội thất hiện đại cửa sổ nhỏ chiếm khá ít diện tích nhưng mang lại hiệu quả rất lớn đối với việc tạo ra một không gian tràn đầy sức sống.
Mẫu thiết kế nội thất Mulberry Land đẹp cho phòng ngủ trên đây có thể phù hợp cho lứa tuổi trung niên cũng như những người già đều thích hợp để mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Recommended For You