Tư vấn mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill rẻ đẹp

Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill rẻ đẹp với nội thất gỗ mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây nhé!

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill rẻ đẹp với gam màu trắng ấn tượng


Gam màu trắng mang đến không gian rộng mở cho căn nhà dù thiết kế nội thất bất cứ không gian nào và dễ dàng kết hợp với bất kỳ món đồ nội thất nào. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill đẹp mà Nội Thất Xinh giới thiệu ngay sau đây nhé!
Thiết kế phòng khách chung cư lựa chọn sơn tường màu trắng cùng những đồ nội thất gam màu nhẹ nhàng giúp cho không gian rộng mở và hiện đại hơn rất nhiều. Sự phối hợp hài hòa giữa các đồ nội thất cho không gian sang trọng.
 Kệ tivi thiết kế thành tủ rượu phòng khách
 Không gian phòng khách rộng mở với gam màu nhẹ nhàng
Rèm cửa sổ với thiết kế độc đáo
Không gian phòng khách khi thiết kế nội thất hiện đại tràn ngập ánh sáng qua hệ thống rèm và cửa sổ, cùng với đó là bộ sofa với gam màu trung tính càng giúp không gian rộng mở hơn.
 Phòng ngủ gam màu trắng ấn tượng
Thiết kế phòng ngủ đẹp nhỏ vẫn lựa chọn sử dụng ánh tự nhiên giúp không gian rộng mở và tràn ngập ánh sáng. Gam màu trắng cho không gian rộng mở và mang lại sức sống cũng như hứng khởi khi tham gia sinh hoạt.
 Nội thất đơn giản với kệ tivi và bàn làm việc
Tủ quần áo mở cánh với những kệ trang trí đơn giản
Mẫu thiết kế nội thất chung cư Park Hill rẻ đẹp với gam màu trắng này dễ dàng phù hợp cho không gian của các căn hộ với các diện tích khác nhau.

Recommended For You