Thiết kế nội thất phòng khách 20m2 với gam màu xanh

Thiết kế nội thất phòng khách 20m2 với diện tích không quá hẹp được chủ nhân thiết kế tạo 2 không gian sinh hoạt riêng và lựa chọn gam màu xanh nổi bật cho không gian. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng khách này nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách gam màu xanh ấn tượng

Trong thiết kế nội thất chung cư, lựa chọn gam màu xanh mới lạ cho không gian phòng khách sẽ mang đến không gian sống lý tưởng. Kết hợp gam màu xanh cùng với đồ nội thất màu nâu cho không gian ấm cúng và gần gũi.
 Phòng khách ngăn cách với phòng bếp bằng bể cá 
Trong thiết kế phòng khách hiện đại nhưng vẫn kết hợp yếu tố phong thủy với bể cá cảnh trong không gian phòng khách. Tạo không gian ngăn cách tự nhiên cũng như trang trí cho căn phòng.
Bàn uống trà với không gian đọc sách linh hoạt
Với không gian có diện tích không quá rộng nhưng sự khéo léo trong thi công nội thất qua việc sử dụng vách ngăn vẫn giúp chủ nhân có thể tạo không gian rộng mở cho 2 không gian sinh hoạt. Với thiết kế độc đáo này không gian phòng khách tạo được sự đa năng với 2 không gian sử dụng.
 Vách ngăn gỗ nổi bật cho không gian phòng khách
Bàn uống trà với thảm trải sàn ấm áp cho không gian
Sự kết hợp hài hòa của gam màu xanh, đồ nội thất gỗ cùng những mảng màu trắng mang đến sự hài hòa cho không gian với sự ấm cúng của cho phòng khách. Với những người muốn có không gian sống nhẹ nhàng đây sẽ là một gợi ý thú vị.

Recommended For You