Thiết kế nội thất nhà phố 2 phòng ngủ ấn tượng

Với đặc điểm của nhà phố hẹp về chiều rộng nhưng lại có chiều sâu nên việc thiết kế nhà phố cần phải chú ý tạo cho không gian rộng ra. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 2 phòng ngủ đẹp sau nhé!

Thiết kế nội thất nhà phố rộng mở.


Với những mẫu thiết kế nội thất hiện đại đa phần không gian đều bị hạn chế về chiều rộng nên việc tạo không gian rộng mở là yếu tố hàng đầu. Đặc biệt với những mẫu thiết kế nhà phố hạn chế về chiều rộng thì việc lựa chọn những gam màu tươi sáng cùng việc kết hợp ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn nhà tạo cảm giác rộng hơn.
 Phòng khách gam màu sáng kết hợp liên thông phòng bếp cho không gian mở.
 Gam màu nâu đất cho không gian sang trọng.
Khi thiết kế nội thất nhà phố việc tạo sự liên thông giữa các không gian đặc biệt quan trọng để tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Sắp xếp đồ nội thất hợp lý, gọn gàng cho phòng trang trọng và ngăn nắp cũng là một điều cần lưu ý khi thiết kế nhà phố.
 Phòng khách nhỏ nhưng gọn gàng.
 Phòng ngủ tạo nhiều không gian sinh hoạt tách biệt, ngăn nắp.
Khi thi công nội thất nhà ở, phòng ngủ vừa phải đảm bảo phù hợp với tổng thể ngôi nhà, vẫn phải đảm bảo phù hợp với đặc điểm của từng thành viên trong gia đình. Mỗi phòng ngủ lựa chọn một gam màu phù hợp cho không gian. Nhưng nhìn chung thiết kế phòng ngủ lựa chọn những đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho không gian.
 Phòng ngủ ấn tượng với giấy dán tường.
 Phòng ngủ con trai với hình độc đáo
Mẫu thiết kế nội thất nhà phố độc đáo này chắc chắn sẽ mang đến không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn.

Recommended For You