Thiết kế nội thất chung cư ấn tượng với gam màu đen – trắng

Những mẫu thiết kế chung cư độc đáo luôn được rất nhiều người lựa chọn bởi sự hiện đại và thu hút của chúng. Tham khảo mẫu chung cư thiết kế với gam màu đen – trắng chủ đạo độc đáo mà Nội Thất Xinh giới thiệu sau đây nhé!

Thiết kế chung cư gam màu đen – trắng ấn tượng


Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp này thu hút người nhìn bởi gam màu đen – trắng chủ đạo trong toàn căn hộ cùng với việc bố trí đồ nội thất độc đáo. Với gam màu trắng chủ đạo kết hợp với điểm nhấn gam màu đen của đồ nội thất căn hộ vẫn cuốn hút với không gian đơn giản.
Chung cư có diện tích nhỏ nhưng rộng mở với gam màu trắng và ánh sáng tự nhiên
 Kệ tivi thiết kế đơn giản, nổi bật với những gam màu đen
 Bộ sofa phòng khách màu đen độc đáo
Trong thiết kế phòng khách chung cư, việc tích hợp không gian không quá mới lạ. Không gian phòng khách kết hợp với kệ sách vừa tiết kiệm không gian cho căn nhà vừa trang trí cho căn nhà độc đáo. Phòng khách nhỏ nhưng được sắp xếp hợp lý cho không gian.
 Khu vực bàn làm việc thiết kế đơn giản, diện tích khiêm tốn
 Phòng bếp đơn giản với những đồ nội thất tối giản
 Thiết kế nội thất nhà ở không gian khu vực bếp đặc biệt quan trọng bởi đây chính là nơi tình cảm gia đình được gắn kết. Diện tích phòng bếp nhỏ nên lựa chọn đồ nội thất đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho không gian.
Bàn ăn đặt trong không gian phòng khách với thiết kế độc đáo
Mẫu thiết kế nội thất chung cư độc đáo này chắc chắn sẽ thu hút được bạn. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn và sở hữu ngay không gian sống ấn tượng này nhé!

Recommended For You